35 Đề ôn luyện thi vào lớp 10 môn Lịch Sử

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
60.000₫
Để đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của các thầy cô giáo và các em học sinh trong quá trình ôn luyện vào lớp 10 THPT; đồng thời nối tiếp cuốn “Hướng dẫn Ôn tập thi vào lớp 10 môn...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0961 603 003 để có được giá tốt nhất!

Để đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của các thầy cô giáo và các em học sinh trong quá trình ôn luyện vào lớp 10 THPT; đồng thời nối tiếp cuốn “Hướng dẫn Ôn tập thi vào lớp 10 môn Lịch Sử” đã được rất nhiều thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đón nhận tích cực,  chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “35 Đề Ôn luyện thi vào lớp 10 Môn Lịch Sử”. 

Cuốn sách là tuyển tập gồm 35 đề trắc nghiệm bám sát theo cấu trúc đề minh họa của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, giúp cho các em học sinh có thể tự luyện các đề thi trắc nghiệm, tự kiểm tra đánh giá năng lực của mình sau khi đã nắm vững kiến thức cơ bản.

Xem thử tài liệu TẠI ĐÂY

Nội dung của cuốn sách được trình bày trong 02 phần:

Phần I. CÁC ĐỀ ÔN TẬP

Phần này gồm 35 đề, mỗi đề có 40 câu hỏi trắc nghiệm. Các câu hỏi được thiết kế theo đúng ma trận đề với tỉ lệ các cấp độ Nhận thức – Thông hiểu – Vận dụng thấp, bám sát cấu trúc đề minh họa của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Sau khi đã nắm vững kiến thức cơ bản (đã được tóm tắt, tổng hợp trong cuốn “Hướng dẫn Ôn tập thi vào lớp 10 môn Lịch Sử”) học sinh có thể tự  luyện kỹ năng làm đề.

Phần II. GỢI Ý ĐÁP ÁN

Phần đáp án giúp các em tự đối chiếu và củng cố kiến thức của mình một cách tự tin hơn. Ngoài ra, đây cũng là cơ sở để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có thể đánh giá kết quả học tập của các con học sinh.

Chúng tôi hi vọng, cùng với cuốn “Hướng dẫn Ôn tập thi vào lớp 10 môn Lịch Sử” và đặc biệt cuốn sách “35 Đề Ôn luyện thi vào lớp 10 Môn Lịch Sử” sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, đáng tin cậy của các con học sinh lớp 9, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh trong chặng đường chinh phục kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 sắp tới.

Trong quá trình biên soạn, cuốn sách khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Các tác giả xin chân thành cảm ơn những thành ý của quý độc giả gần xa để quyển sách ngày càng hoàn thiện và thiết thực hơn với các em học sinh.  

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0961 603 003
popup

Số lượng:

Tổng tiền: