Bài luận mẫu Tiếng Anh dành cho học sinh thi THPT Chuyên

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Hết hàng
75.000₫
Bài luận mẫu Tiếng Anh là cuốn sách nằm trong bộ sách cấp THCS gồm các môn Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh dành cho GV trong quá trình dạy...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984 208 495 để có được giá tốt nhất!

 

 

Bài luận mẫu Tiếng Anh là cuốn sách nằm trong bộ sách cấp THCS gồm các môn Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh dành cho GV trong quá trình dạy học và bổ trợ nâng cao.

Đây là bộ sách được tổ chức biên soạn công phu với sự tham gia của các giảng viên, giáo viên giỏi - nổi tiếng ở nhiều tỉnh thành và các cán bộ chỉ đạo môn học của các SGD & ĐT với trình độ chuyên môn cao, đầy tâm huyết và kinh nghiệm.

 Sách được biên soạn theo các chủ đề, bám sát nội dung SGK nhằm giúp GV & HS có 1 tài liệu luyện tập các bài học trên lớp và ôn tập chuẩn bị cho các kỳ thi . Các dạng bài tập được trình bày phong phú về mặt nội dung và đa dạng về mặt hình thức chắc chắn sẽ làm hài lòng quý thầy cô và các e học sinh.

Download tài liệu mẫu Tại đây

 Cuốn sách này như là một tài liệu đi kèm với SGK, SBT của các thầy cô.

  Để đăng kí mua sách, nhất là với số lượng lớn cho GV và HS, các thầy cô vui lòng đặt trước bằng cách gửi Họ tên, địa chỉ nhận sách, cơ quan công tác, số điện thoại, tên sách, số lượng sách và gửi vào hòm thư contact@fermat.edu.vn, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình quý thầy cô.

- Để đăng kí mua sách, nhất là với số lượng lớn cho GV và HS, các thầy cô vui lòng đặt trước bằng cách gửi Họ tên, địa chỉ nhận sách, cơ quan công tác, số điện thoại, tên sách, số lượng sách và gửi vào hòm thư educationfermat@gmail.com, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình quý thầy cô.

- Đăng kí theo đường dẫn: goo.gl/TbR2yg.

- Hoặc gọi điện tới số 0984 208 495(Mr.Tuấn) & 0917 830 455(Mr.Quế) để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: