Bài tập bổ trợ kiến thức Tiếng Anh Lớp 5 Tập 2

Thương hiệu: Tiến Thọ   |   Tình trạng: Còn hàng
67.000₫
Cuốn sách Bài Tập Bổ trợ kiến thức Tiếng Anh Lớp 5-Tập 2 , được biên soạn với nội dung chính theo sát Chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh Lớp 5-Tập 2, của Bộ Giáo dục và...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984208495 để có được giá tốt nhất!

Cuốn sách Bài Tập Bổ trợ kiến thức Tiếng Anh Lớp 5-Tập 2, được biên soạn với nội dung chính theo sát Chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh Lớp 5-Tập 2, của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
     Cuốn sách thiết kế dưới dạng vở bài tập bao gồm các bài tự luyện về từ vựng ngữ pháp, các kỹ năng nghe, đọc, viết với kiến thức chủ yếu xoay quanh 10 chủ điểm trong sách Tiếng Anh 5 Tập 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Qua đó, sách giúp hỗ trợ giáo viên thiết kế các bài kiểm tra đánh giá kỹ năng ngôn ngữ của học sinh, cũng như giúp học sinh thực hành, luyện tập và đánh giá khả năng học tiếng Anh của bảo thân.

      Sách gồm 10 đơn vị bài tập tương ứng với 10 đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh Lớp 5-Tập 2. Mỗi đơn vị bài tập gồm các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, được chia thành các phần sau:

Vocabulary and Grammar: Được thiết kế với hệ thống bài tập đa dạng giúp học sinh làm chủ toàn bộ từ vựng và các mẫu câu trọng tâm trong sách giáo khoa
Reading:Bao gồm các bài tập đọc hiểu về các chủ đề được học trên lớp, giúp các em rèn luyện kỹ năng đọc và tìm thông tin chi tiết, từ đó hiểu bài tốt hơn.
Listening: Được thể hiện dưới dạng chủ yếu là các câu hoặc đoạn hội thoại về các chủ điểm trong sách giáo khoa giúp học sinh rèn luyện kỹ năng nghe nói và có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.Kèm với phần audio luyện nghe trên ứng dụng MCBooks tạo cơ hội cho học sinh luyện nghe với người bản ngữ
Writing: với các bài tập từ dễ đến khó, giúp học sinh thực hành và phát triển kỹ năng viết câu và viết đoạn văn ngắn của bản thân.
      Hy vọng cuốn sách này sẽ trở thành tài liệu thực hành và ôn luyện hữu ích, thiết thực, giúp các em học sinh nâng cao hiệu quả học tập và hứng thú khi học ngoại ngữ.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0917 830 455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: