Bài tập Tiếng Anh 9 Tập 1 - Mai Lan Hương

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Còn hàng
42.000₫
Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 - Tập 1 (Có đáp án) "Bài tập tiếng Anh 9 gồm hai tập tương ứng với hai tập sách giáo khoa Tiếng Anh 9 của NXB Giáo dục Việt...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984208495 để có được giá tốt nhất!

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 - Tập 1 (Có đáp án)

"Bài tập tiếng Anh 9 gồm hai tập tương ứng với hai tập sách giáo khoa Tiếng Anh 9 của NXB Giáo dục Việt Nam hợp tác với Nhà Xuất bản Giáo dục Pearson.

Bài tập tiếng Anh 9 - tập 1 gồm 6 đơn vị bài tập được biên soạn theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 9 - tập 1. Mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:

- Phần A - Phonetics: các bài tập nhấn trọng âm câu và ngữ điệu giúp rèn luyện kĩ năng nói.

- Phần B - Vocabulary and Grammar: các bài tập về từ vựng và ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp trong từng đơn vị bài học.

- Phần c - Speaking: các bài tập đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sáp xếp đoạn hội thoại, ... giúp rèn luyện kĩ năng nói

- Phần D - Reading: các đoạn văn ngắn với hình thức chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc và chọn T (true) hoặc F (false), đọc và chọn câu trả lời đúng,... giúp luyện tập và phát triển kĩ năng đọc hiểu.

- Phần E - Writing: các bài tập viết câu, viết đoạn văn giúp học sinh luyện tập kĩ năng viết.

Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài tập có một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 đơn vị bài tập có một bai tự kiểm tra (Test Yourselí) nhầm giúp các em ôn tập và cùng cố kiến thức đã học."

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0917 830 455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: