Bồi dưỡng HSG ngữ văn THCS quyển 2 (HS lớp 6)

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Hết hàng
35.000₫
Để học giỏi môn Ngữ văn, yêu cầu người học phải cần cù tích luỹ và chăm chỉ rèn luyện hơn. Ngoài việc học sách giáo khoa Ngữ văn, bạn cần học thêm những sách tham khảo và...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984208495 để có được giá tốt nhất!

Để học giỏi môn Ngữ văn, yêu cầu người học phải cần cù tích luỹ và chăm chỉ rèn luyện hơn. Ngoài việc học sách giáo khoa Ngữ văn, bạn cần  học thêm những sách tham khảo và tài liệu học tập khác. Nhằm phục vụ cho mục đích học tập của các bạn học sinh, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bộ sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Ngữ văn Trung học cơ sở”, gồm 5 quyển.

Trong quyển 2, nội dung bám sát chương trình cơ bản, chuẩn kiến thức và kỹ năng văn của lớp 6, trên cơ sở đó nêu lên một số nội dung nâng cao cho phù hợp với đối tượng học sinh giỏi. Ngoài những điểm cần chú ý về kiến thức kỹ năng, sách còn nêu lên cách học, phương pháp tìm hiểu một vấn đề, đồng thời cung cấp một hệ thống câu hỏi bài tập để học hỏi rèn luyện, nắm chắc hơn những kiến thức đó. Để giúp học sinh làm nhanh, chính xác các bài tập, câu hỏi, sách giới thiệu thêm những tư liệu gần gũi, thiết thực và nêu lên những gợi ý cho các bài tập khó.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0917 830 455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: