Bồi dưỡng HSG THCS ôn thi vào 10 THPT chuyên môn Toán

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Còn hàng
159.000₫
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS Và Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Toán (Tự Luận Và Trắc Nghiệm) Môn Toán giúp học sinh rèn luyện khả năng tư duy và phát triển sự...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984208495 để có được giá tốt nhất!

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS Và Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Toán (Tự Luận Và Trắc Nghiệm)

Môn Toán giúp học sinh rèn luyện khả năng tư duy và phát triển sự sáng tạo của học sinh. Học tốt môn Toán là điều kiện thuận lợi cho việc học tập các môn Vật lí, Hoá học và các môn khoa học khác. Do đó, trong chương trình giáo dục phổ thông, môn Toán là một trong các môn quan trọng nhất và cũng là môn không thể thiếu trong các kì thi học sinh giỏi các cấp và thi vào các lớp chuyên trung học phổ thông (THPT).

Hiện nay, các trường chuyên THPT đang phát triển mạnh mẽ ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trong các kì thi vào trường chuyên THPT, các em học sinh phải thi ba môn bắt buộc là Toán, Văn và Tiếng Anh. Nhằm giúp các em học sinh có một tài liệu ôn tập và một kiến thức vững vàng để thi học sinh giỏi Toán trung học cơ sở (THCS) và thi vào các lớp chuyên THPT, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách: “Bồi dưỡng học sinh giỏi THCS và ôn thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Toán (Tự luận và trắc nghiệm)”.

Cuốn sách gồm hai phần:

  • Phần một gồm 14 chuyên đề bao quát toàn bộ nội dung cơ bản môn Toán của THCS và các vấn đề trọng điểm thi vào các trường chuyên THPT. Trong mỗi chuyên đề, chúng tôi nhắc lại các khái niệm và kiến thức cơ bản học sinh cần nắm được. Sau đó là hướng dẫn phương pháp giải toán và phương pháp tư duy qua các ví dụ. Cuối mỗi chuyên đề là các bài tập nhằm rèn luyện khả năng tư duy và khả năng làm toán của học sinh. Đồng thời với đó là phần hướng dẫn giải để học sinh so sánh, đối chiếu với cách giải của mình.
  • Phần hai chúng tôi giới thiệu một số đề thi vào các trường chuyên THPT những năm gần đây (chủ yếu là đề thi vào THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, THPT Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội và THPT Chuyên Đại học Sư phạm thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội) và một số đề ôn luyện dạng trắc nghiệm khách quan có kèm theo đáp án – hướng dẫn giải.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0917 830 455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: