Bồi dưỡng Toán 8 Tập 2

Thương hiệu: Tiến Thọ   |   Tình trạng: Còn hàng
40.000₫
Hiện nay, chương trình toán cải cách ở nhà trường THCS đã được mở rộng sắp xếp lại hoàn chỉnh hơn nhiều so với chương trình toán cấp 2 trước đây, đồng thời mức độ bài tập toán cũng...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984208495 để có được giá tốt nhất!

Hiện nay, chương trình toán cải cách ở nhà trường THCS đã được mở rộng sắp xếp lại hoàn chỉnh hơn nhiều so với chương trình toán cấp 2 trước đây, đồng thời mức độ bài tập toán cũng đã được nâng lên rõ rệt. Sự thay đổi đó đòi hỏi phải có các  tài liệu tham khảo  ở mức độ cao hơn, mới hơn về cách nhìn nhận vấn đề, giúp các thầy cô cũng nhưu các em học sinh đạt kết quả tốt trong quá trình giảng dạy và học tập.

Mặt khác chúng tôi cho rằng tài liệu tham khảo phải được viết sát theo chương trình quy định với các dạng bài tập phù hợp nhằm củng cố những kiến thức cơ bản và hình thành những chuẩn kiến thức toán cho từng năm học mà mỗi học sinh cần nắm vững.
 

  • Việc dạy, học toán ở nhà trường phổ thông hiện nay đòi hỏi phải có một tài liệu vừa đáp ứng nhu cầu học tập và phục vụ cho việc dạy học môn toán.
  • Cuốn sách có những bài toán được chọn lọc và được sắp xếp hệ thống, không những có tác dụng củng cố kiến thức và kĩ năng cơ bản mà còn nâng cao trình độ tư duy, sức sáng tạo và gây lòng say mê  môn toán  cho học sinh.
  • Mỗi bài toán đều có những lời giải chi tiết hoặc vắn tắt tùy mức độ khó dễ.
  • Nội dung các bài tập được trình bày theo 4 chương và lời giải chi tiết ở cuối chương để các em dễ dàng đối chiếu kết quả.


Fermat  hy vọng đã mang đến cho các em và quý thầy cô cuốn một cẩm nang quý báu, trang bị những kiến thức cơ bản, có đào sâu nhằm tạo ra nền tảng tin cậy để giúp các em tiếp tục học tốt môn toán ở bậc THPT hoặc tiếp tục tự học.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0917 830 455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: