Giải toán thật dễ (8-9)

Thương hiệu: Tiến Thọ   |   Tình trạng: Còn hàng
35.000₫
Giải toán thật dễ 8-9 tuổi: Cơ bản, Nâng cao thuộc tủ sách bài tập hàng đầu Made Easy ở Anh của nhà xuất bản nổi tiếng Dorling Kindersley đã bán hơn 1,5 triệu bản...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984 208 495 để có được giá tốt nhất!

Giải toán thật dễ 8-9 tuổi: Cơ bản, Nâng cao thuộc tủ sách bài tập hàng đầu Made Easy ở Anh của nhà xuất bản nổi tiếng Dorling Kindersley đã bán hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới.

Cuốn sách này giúp các em học sinh lớp 3 (8-9 tuổi) luyện tập thêm môn toán ở nhà, trau dồi các kĩ năng giải toán để hoàn thành tốt kì thi hằng năm. Được trình bày dưới dạng song ngữ Việt - Anh, các em nhỏ không chỉ được học Toán mà còn bồi dưỡng thêm khả năng làm toán bằng Tiếng Anh nữa. Sau những bài tập với mức độ cơ bản của Giải toán thật dễ 8-9 tuổi: Cơ bản, các em sẽ tiếp tục được thử thách trí thông minh với những bài toán khó hơn trong cuốn Giải toán thật dễ 8-9 tuổi: Nâng cao.

Các bậc phụ huynh cũng có thể kiểm tra những câu trả lời của trẻ đúng hay sai dựa trên những chú ý trong phần Góc dành cho cha mẹ – thầy cô giáo. Trẻ cũng có thể dùng phần này để tự chấm điểm cho mình. Bố mẹ hãy để thời gian học tập của con vừa phải, và đừng quên chấm điểm cho con sau mỗi bài học nhé.

Chủ trì bộ sách là Carol Vorderman, người nổi tiếng từ các chương trình biểu diễn khả năng tính toán siêu tốc trên truyền hình. Bà là thạc sĩ ngành Kỹ thuật, trường Đại học Cambridge. Bà thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình về khoa học và toán học trên kênh Channel 4, ITV và BBC.
Mời các bạn tìm đọc trọn bộ Giải toán thật dễ Tiểu học gồm 10 cuốn: Giải toán thật dễ 6-7 tuổi: Cơ bản & Nâng cao, Giải toán thật dễ 7-8 tuổi: Cơ bản & Nâng cao, Giải toán thật dễ 8-9 tuổi: Cơ bản & Nâng cao, Giải toán thật dễ 9-10 tuổi: Cơ bản & Nâng cao, Giải toán thật dễ 10-11 tuổi: Cơ bản & Nâng cao.

Sách do Công ty VHGD Long Minh & NXB Dân Trí ấn hành.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: