Nâng cao và Phát triển Toán 8 Tập 1 - Vũ Hữu Bình

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Còn hàng
49.000₫
" Nâng cao và phát triển toán 8 " thuộc bộ sách " Nâng cao và phát triển Toán " bậc Trung học cơ sở, cuốn sách giúp các em học sinh khá giỏi Toán và các thầy cô...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984 208 495 để có được giá tốt nhất!

"Nâng cao và phát triển toán 8" thuộc bộ sách "Nâng cao và phát triển Toán" bậc Trung học cơ sở, cuốn sách giúp các em học sinh khá giỏi Toán và các thầy cô giáo dạy Toán có thêm tài liệu tham khảo đào sâu môn Toán dưới dạng bài tập nâng cao và các chuyên đề có kèm theo bài tập vận dụng.

Sách gồm 2 phần: Đại số và Hình học. Cuối mỗi phần có một số Bài đọc thêm về lịch sử toán học. Riêng các nội dung về hình học tổ hợp và phương trình với nghiệm nguyên được giới thiệu trong các cuốn sách của cùng tác giả: Các bài toán Hình học tổ hợp dùng cho bậc Trung học cơ sở, Phương trình và bài toán với nghiệm nguyên sử dụng chung cho các lớp 8, 9.

Thông qua các chuyên đề và bài tập vận dụng, cuốn sách cung cấp những kiến thức cần thiết về phương pháp giải toán, những kinh nghiệm cụ thể trong quá trình tìm tòi lời giải, do đó giúp học sinh rèn luyện các thao tác tư duy, phương pháp suy luận và khả năng sáng tạo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: