Những chuyên đề hay và khó Hóa học THCS

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Hết hàng
56.000₫
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984 208 495 để có được giá tốt nhất!

Để giúp thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh có tài liệu tham khảo nhằm củng cố, mở rộng và hoàn thiện kiến thức. Chúng tôi đã biên soạn cuốn sách này với các nội dung sau:
- Hệ thống hóa các kiến thức theo từng chuyên đề, trong mỗi chuyên đề có phần lý thuyết trọng tâm, cơ bản và nâng cao hợp lí.
- Hệ thống câu hỏi và bài tập trong mỗi chuyên đề được xây dựng theo hướng từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với tư duy.
- Một số bài tập có nhiều cách giải, đặc biệt tác giả đã cố gắng xây dựng những cách giải hay giúp người đọc giải quyết các dạng bài tập một cách nhanh nhất.
Thông qua các bài tập có định hướng chọn lọc, tác gải muốn cung cấp cho các em một số vấn đề cơ bản thường gặp và phương pháp học tập bộ môn, giúp các em đạt được yêu cầu sâu rộng trong nhận thức và vận dụng kiến thức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây