Toán bồi dưỡng học sinh lớp 5

Thương hiệu: Tiến Thọ   |   Tình trạng: Hết hàng
23.000₫
Toán Bồi Dưỡng Học Sinh Lớp 5 Toán Bồi Dưỡng Học Sinh Lớp 5 được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành nhằm giúp các em học sinh...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984208495 để có được giá tốt nhất!

Toán Bồi Dưỡng Học Sinh Lớp 5

Toán Bồi Dưỡng Học Sinh Lớp 5 được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn tập môn toán lớp 1. Cuốn sách gồm 2 phần:

  • Phần 1: Các câu hỏi và bài toán
  • Phần 2: Hướng dẫn - trả lời

Toán Bồi Dưỡng Học Sinh Lớp 1 sắp xếp, hệ thống các bài toán theo từng chủ đề kiến thức trong sách toán 1, lựa chọn nội dung phong phú, hấp dẫn, có nhiều hình ảnh, tranh minh họa, màu sắc đẹp. Các bài tập được viết dưới dạng các bài toán trắc nghiệm, toán vui, câu đố giải trí phù hợp với đặc điểm của học sinh lớp 1.

Các bài toán trong Sách được sắp xếp hệ thống theo từng chủ đề kiến thức trong sách giáo khoa, lựa chọn nội dung phong phú hấp dẫn, có nhiều h́nh ảnh minh hoạ. Lời giải các bài toán rơ ràng, vừa sức với sự phát triển năng lực học tập của các em. Sách dùng cho mọi đối tượng học sinh. Tác giả bộ sách là những giáo viên giỏi, Chuyên viên nghiên cứu lâu năm về giáo dục bậc Tiểu học.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0917 830 455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: