Tuyển chọn đề thi HSG 678 môn Toán

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Còn hàng
60.000₫
Đối với học sinh lớp 6, 7, 8 muốn tìm tài liệu tham khảo và ôn luyện thi học sinh giỏi thì cuốn “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6,7,8 môn Toán” của tác...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984208495 để có được giá tốt nhất!

Đối với học sinh lớp 6, 7, 8 muốn tìm tài liệu tham khảo và ôn luyện thi học sinh giỏi thì cuốn “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6,7,8 môn Toán” của tác giả Doãn Thị Tâm chính là tài liệu luyện thi chất lượng mà học sinh cần tham khảo, từ đó bổ sung kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi sắp tới.

1. Nội dung chính có trong “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6,7,8 môn Toán”

Nội dung chính trong cuốn “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6,7,8 môn Toán” của cô Doãn Thị Tâm chủ yếu tổng hợp các bộ đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi các lớp, trong đó cuốn sách được chia thành 3 phần chính.

Phần 1 của cuốn sách chính là tuyển chọn các đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6, có đáp án chi tiết và hướng dẫn làm bài, với khung đề thi, khung lời giải là đề thi học sinh giỏi lớp 6 qua các năm, giúp học sinh nắm bắt kiến thức và xu hướng ra đề cho kỳ thi học sinh giỏi lớp  6.

Phần 2 chính là tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 7, tổng hợp toàn bộ đề thi, khung đề và đám án chi tiết, hướng dẫn giải đề học sinh giỏi lớp 7 các cấp, từ đó học sinh nắm chắc khung đề và tiếp cận nhiều dạng đề thi từ cơ bản tới nâng cao.

Phần 3 chính là tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 8, tương tự hai phần trên, ở phần này là tổng hợp các đề thi học sinh giỏi các cấp cho học sinh lớp 8, kèm theo là hướng dẫn giải chi tiết và đáp án cho đề thi.

Có thể nói cuốn “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6,7,8 môn Toán” được xem là cuốn sách có lượng kiến thức cùng bài tập bám sát vào sách giáo khoa cùng các chuyên đề chuyên sâu và nâng cao nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi tốt hơn.

2. Học sinh tham khảo “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6,7,8 môn Toán” có lợi gì ?

Có thể nói đối với học sinh lớp 6, 7 , 8 khi ôn thi học sinh giỏi đều cần phải tham khảo kiến thức có trong “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6,7,8 môn Toán”, đây  chính là cuốn sách tham khảo hàng đầu mang tính hệ thống giúp học sinh lớp 6, 7, 8 có thể học tập, ôn luyện những kiến thức nền cơ sở và kiến thức nâng cao tốt hơn phục vụ cho các kỳ thi học sinh giỏi các cấp cho lớp 6, 7, 8 .

Bên cạnh đó cuốn “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6,7,8 môn Toán” cũng chính là tài liệu tham khảo hữu ích để học sinh tăng cường rèn luyện môn toán hiệu quả hơn, tiếp cận được  với nhiều bài toán mới giá trị cũng như có nhiều bài tập hữu ích để tham khảo trong suốt chương trình học của mình.

Đặc biệt với học sinh khi nghiên cứu “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6,7,8 môn Toán” có thể gia tăng khả năng nhận thức các dạng đề cùng bài thi học sinh giỏi khác nhau, tăng cường năng lực giải đề học sinh giỏi các cấp, giúp học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều dạng bài tập mới, từ đó làm tăng cường kiến thức bản thân, hiểu sâu hơn những kiến thức được giảng dạy trên lớp, từ đó có thể làm tốt được các bài thi hay bài tập dạng khó hơn, tiếp cận dần với tầng kiến thức nâng cao dành cho học sinh giỏi các cấp.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0917 830 455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: