Tuyển chọn một số bài kiểm tra tư duy Toán và Đọc hiểu

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
70.000₫
Đăng ký đặt mua sách tại: 🎯 http://bit.ly/Dangky_sach12 🎯 Đây là cuốn sách 📙 ĐẦU TIÊN - 📘 DUY NHẤT hiện nay bao gồm phần Đọc hiểu, bám sát chương trình thi MỚI của Đại học Bách khoa Hà Nội. 🔖 Các tác giả được mời biên soạn là những...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0961 603 003 để có được giá tốt nhất!

Đăng ký đặt mua sách tại: 🎯 http://bit.ly/Dangky_sach12 🎯

Đây là cuốn sách 📙 ĐẦU TIÊN - 📘 DUY NHẤT hiện nay bao gồm phần Đọc hiểu, bám sát chương trình thi MỚI của Đại học Bách khoa Hà Nội.

🔖 Các tác giả được mời biên soạn là những giảng viên đại học và giáo viên dạy THPT Chuyên có nhiều kinh nghiệm trong việc ra đề và dạy ôn luyện trong các kì thi THPT Quốc gia và tuyển sinh vào đại học, đặc biệt là vào các đại học hàng đầu của Việt Nam.

FERMAT hi vọng rằng sách sẽ là một tài liệu học tập phù hợp, để có thể tự ôn luyện và thử sức trước bài kiểm tra đầy tính cạnh tranh và có nhiều điểm mới lạ này.

❤ Nội dung cuốn sách gồm có ba phần:

📗 Phần I. Hướng dẫn chung: Giới thiệu Đề cương bài kiểm tra tư duy của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, bao gồm phần mô tả khái quát, yêu cầu về kiến thức kĩ năng, ví dụ minh họa và hướng dẫn làm bài

📗 Phần II. Một số bài kiểm tra tư duy: Giới thiệu 05 bài kiểm tra tư duy đầy đủ, bao gồm 01 bài kiểm tra chính thức năm 2020 của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và 04 bài kiểm tra được biên soạn theo đúng cấu trúc đã ban hành của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

📗 Phần III. Đáp án và Hướng dẫn trả lời: Giới thiệu bảng đáp án đầy đủ, gợi ý trả lời chi tiết các câu hỏi trắc nghiệm và lời giải đầy đủ các câu hỏi phần Toán tự luận trong các bài kiểm tra tư duy ở Phần II.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ mua sách, vui lòng liên hệ ☎️ 0984.208.495(Mr Tuấn)

-------------------------
Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT
1. Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
2. Qua số điện thoại hỗ trợ: 0984.208.495
3. Qua email fermat.edu.vn@gmail.com

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0961 603 003
popup

Số lượng:

Tổng tiền: