VINH DANH HỌC SINH ĐỖ ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2019-2020

Kỳ thi THPTQG năm học 2019 - 2020 vừa qua, Fermat rất vui mừng khi học sinh tại Fermat đạt điểm cao, đặc biệt là môn Toán (với 34/45 bạn đạt điểm 8 trở lên, trong đó có 10 bạn đạt điểm 9 trở lên)

Xin gửi lời chúc mừng tới các bạn thí sinh đã đạt kết quả cao, các em đã cực kì chăm chỉ học tập và nỗ lực hết mình để bước chân vào ngôi trường mình mong ước.

Chúc các em có năm học mới ở môi trường mới, gặt hái được nhiều thành công.

Có nhiều phụ huynh, học sinh hỏi Fermat có mở lớp luyện thi đại học các môn không?

Fermat xin trả lời là CÓ ạ, Fermat đã mời các thầy cô có tiếng trên địa bàn Hà Nội về để truyền đạt kiến thức cho các bạn 1 cách tốt nhất

Lịch học cụ thể như sau:

Môn Toán (Tối thứ 3 và tối thứ 7: 18h - 20h) - TS Đào Trọng Quyết (Giảng viên HVTC - người đã dẫn dắt các em học sinh đạt kết quả cao như trên)

Môn Lý (Tói thứ 5: 18h - 20h) - TS Trịnh Đức Thiện (Giảng viên ĐHSPHN - có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi ĐH)

Môn Hóa (Tối thứ 6: 18h - 20h) - Ths Đỗ Bá Đại (Giáo viên THPT Lương Thế Vinh - ó nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi ĐH)

Đến với Fermat, các bậc phụ huynh sẽ cực kì yên tâm với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có tiếng trên địa bàn HN.

Các con sẽ được chấm BTVN và gửi thông báo buổi học tới quý PH ngay sau buổi học, sẽ có nhận xét cụ thể về từng bạn học sinh.

Cuối mỗi tháng các bạn học sinh sẽ được kiểm tra định kì để đánh giá hiệu quả học cũng như tiến bộ sau 1 tháng.

Các bậc phụ huynh đăng kí học cho con, vui lòng liên hệ hotline ☎️0977.333.961 (Mrs Thu) để được tư vấn cụ thể hơn ạ.