25 bài hình ôn thi học kì II toán 8

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Các thầy cô cùng các em học sinh đang chạy đua với thời gian, chuẩn bị thật tốt cho việc thi giữa học kì II. Cứ tới mỗi kì thi, học sinh nào cũng đều muốn biết trước được các dạng...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0977 333 961 để có được giá tốt nhất!

Cứ tới mỗi kì thi, học sinh nào cũng đều muốn biết trước được các dạng bài của đề để chuẩn bị thật tốt, các thầy cô cũng muốn biết đề của quận khác ra như thế nào, để điều chỉnh cho phù hợp với quận mình

FERMAT EDUCATION xin gửi tặng quý độc giả tài liệu ôn thi HKI II Toán 8

25 BÀI HÌNH ÔN THI HKI II TOÁN 8

Download TẠI ĐÂY

Những bài tập này hiện được các thầy cô giáo giỏi của Trung tâm Bồi dưỡng văn hoá Fermat như thầy Phí Trung Đức - giáo viên THCS Trưng Vương, cô Nhung - giáo viên THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Các tài liệu này cũng được tham khảo để viết cuốn “Củng cố và Ôn luyện Toán 8” đã được rất nhiều thầy cô và học sinh đón nhận thời gian qua.
Để đăng kí học lớp Toán 8 thầy Đức - cô Nhung tại Trung tâm Bồi dưỡng văn hoá Fermat, vui lòng liên hệ: 0977.333.961 (Ms Thu)
Để đăng kí bộ sách Củng cố và Ôn luyện Toán 8 siêu hot, gọi ngay tới số 0984.208.495 (Mr Tuấn) hoặc 0917.830.455 (Ms. Vân)

#sachhay #leducthuan #fermateducation #thanhcongstudy#tài_liệu_dạy_học_toán #sáchtoán #Sáchtoáncólờigiải #sáchtoánthcs

➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖