Công ty ​Cổ phần ​Giáo dục Fermat - là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ​chuyên sâu về ​​mảng xuất bản sách dành cho giáo viên trong việc dạy học sinh theo hướng đổi mới, phát triển năng lực và phẩm chất học sinh.

​Kết hợp với đội ngũ chuyên gia, hiện chúng tôi có trên 50 đầu sách Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh cấp TH, THCS, bao gồm:

​Triết lý để xây dựng bộ sách:

  • Các bài giảng trong sách được thiết kế như một giáo án lên lớp hiệu quả, bớt đi công sức đầu tư suy nghĩ, tìm tòi tài liệu trên mạng​ (xem link bài giảng mẫu môn Toán Tại đây; môn Ngữ văn; môn Tiếng Anh  Tại đây)​.
  • Với sách này, giáo viên không phải tốn công soạn bài, không phải tốn công chép bài, gõ đề như các sách khác.
  • Các tài liệu kể cả bài tập mẫu cũng như bài tập tự luyện và bài tập về nhà đều không cung cấp lời giải chi tiết mà chỉ gợi ý đáp án giúp giáo viên có "không gian để thể hiện", chữa bài, giao bài tại lớp cũng như về nhà cho học sinh.​ Riêng sách Tiếng Anh, mỗi tập sách có 2 cuốn SGV (có cả đề và đáp án) và SHS (chỉ có đề bài).

Chúng tôi khao khát đem lại tương lai rộng mở cho các bạn bằng những bài giảng chất lượng được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu cả nước.

Với phương châm Teachers Help Teachers! chúng tôi hi vọng có thể là cầu nối để tất cả các thầy cô giáo có thể giúp đỡ nhau xây dựng những bài giảng chất lượng nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: