•  Fermat là tên của 1 định lý đã làm khó không biết bao  bộ óc vĩ đại của các nhà toán học lừng danh trong gần 4 thế kỉ. Cuối cùng nó được Andrew Wiles chứng minh vào năm 1993 sau gần 8 năm ròng nghiên cứu, phát triển từ việc làm sáng tỏ các giả thiết có liên quan. Tuy nhiên công trình này còn thiếu sót. Đến năm 1995, Wiles mới hoàn tất, công bố kết quả trọn vẹn sau 358 năm nỗ lực của các nhà toán học. Trong trích dẫn cho giải thưởng Abel năm 2016, công trình này đã được Viện Hàn lâm Khoa học và Văn chương Na Uy khẳng định là một “bước tiến tuyệt vời” . Bằng chứng của Định lý cuối cùng của Fermat cũng đã chứng minh được rất nhiều định lý mô đun và mở ra toàn bộ các phương pháp tiếp cận mới cho nhiều vấn đề khác và kỹ thuật nâng cao tính toán mô đun. Những vấn đề chưa giải quyết đã thúc đẩy sự phát triển của lý thuyết đại số ở thế kỉ 19 và sự chứng minh của định lý Mô- đun ở thế kỉ 20. Đây là định lý trứ danh nhất trong lịch sử toán học. Trước khi chứng minh được nó thì định lý đã được ghi vào sách kỷ lục Guiness thế giới như là một vấn đề toán học khó nhất mọi thời đại, một trong những lý do định lý này được gọi như vậy là vì có một con số khổng lồ các bài chứng minh không thành công.

 

  • Với mong muốn giúp các học sinh chinh phục con đường đầy gian nan phía trước, Công ty cổ phần giáo dục Fermat (Fermat Education) đã lấy tên của Định lý vĩ đại này làm tên của công ty với mong muốn giúp các em luôn nhớ và đặt mục tiêu học tập của mình lên hàng đầu.

 

  • Fermat được thành lập từ năm 2011. Trải qua quá trình 8 năm kinh nghiệm về dạy học, luyện thi các cấp, thi vào trường chuyên cùng với đội ngũ giáo viên là thạc sĩ, tiến sĩ ở các bộ môn Toán, Văn, Anh có chuyên môn sâu, yêu nghề, phương pháp truyền tải khoa học, Fermat Education tự tin sẽ giúp các em có thêm niềm yêu thích về các môn học, nhất là bộ môn Toán.

 

  • Đội ngũ giáo viên tại Fermat đều là những giảng viên, giáo viên có tiếng tại các trường chuyên, chuẩn tại các trường cấp 1,2,3 ở Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: