Bộ Đề Ôn Thi Olympic Toán Học Quốc Tế HKIMO - Khối 9

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
170.000₫
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0977 333 961 để có được giá tốt nhất!

Sách “Bộ Đề Ôn Thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO” được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia và các giáo viên Toán giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm và thành tích nổi bật trong công tác bồi dưỡng, đào tạo học sinh tham gia các kỳ thi Olympic Toán quốc tế của FERMAT Education.

1. Giới thiệu chung
Bộ sách gồm 10 tập cho các lứa tuổi khác nhau từ Khối Mầm Non - Khối 9.
Mỗi cuốn sách có 12 đề ôn tập Vòng loại và Vòng CKQG với lời giải chi tiết, giúp các em học sinh ôn tập thật tốt, chuẩn bị cho HKIMO sắp tới.

2. Hình thức phát hành
- Sách được phát hành dưới dạng Bản sách in (đen trắng): Giá 170.000 đồng/ 1 tập. Nhận sách (FREESHIP) chậm nhất 10 ngày sau khi chuyển khoản.
- File đọc thử sách:  https://bit.ly/DocthuHKIMO

Giao hàng nhanh chóng

Sản phẩm chính hãng