Củng cố và Ôn luyện Ngữ Văn 9 (Tập 2)

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Còn hàng
90.000₫
 Củng cố và ôn luyện Ngữ văn 9 (Tập II) nằm trong bộ sách củng cố và ôn luyện Ngữ văn dành cho các lớp trung hoc cơ sở. Các bài trong sách được biên soạn theo tuần. Nội dung của...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0977 333 961 để có được giá tốt nhất!

 Củng cố và ôn luyện Ngữ văn 9 (Tập II) nằm trong bộ sách củng cố và ôn luyện Ngữ văn dành cho các lớp trung hoc cơ sở.

Các bài trong sách được biên soạn theo tuần. Nội dung của mỗi tuần được biên soạn theo phân phối chương trình môn ngữ văn của Bộ Giáo Dục Đào Tạo.

Cuốn sách giúp giáo viên hệ thống hóa kiến thức cơ bản, đồng thời đưa ra hệ thống câu hỏi bài tập để học sinh luyện tập, bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận được thiết kế ở bốn mức độ như nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao, có tích hợp giữa đọc hiểu văn bản với Tiếng Việt và Tập làm văn. Các đề kiểm tra bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng trong chương trình.

Sách cung cấp hệ thống các gợi ý - đáp án các bài tập, hướng dẫn chấm các đề ôn luyện cực kì công phu giúp giáo viên và học sinh ôn thi rất hiệu quả.

- Để đăng kí mua sách, nhất là với số lượng lớn cho GV và HS, các thầy cô vui lòng đặt trước bằng cách gửi Họ tên, địa chỉ nhận sách, cơ quan công tác, số điện thoại, tên sách, số lượng sách và gửi vào hòm thư contact@fermat.edu.vn, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình quý thầy cô.

- Đăng kí theo đường dẫn: goo.gl/TbR2yg.

- Hoặc gọi điện tới số 0984 208 495(Mr.Tuấn) & 0917 830 455(Mr.Quế) để biết thêm thông tin chi tiết.

Giao hàng nhanh chóng

Sản phẩm chính hãng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Mua hàng tiết kiệm

Hotline mua hàng:

0977 333 961
popup

Số lượng:

Tổng tiền: