Kính gửi Quý phụ huynh,

Nhằm mục đích trang bị cho các con nền tảng kiến thức ngay từ đầu năm học, chuẩn bị cho các kỳ thi Olympic Toán học quốc tế năm học 2020-2021, Ban Tổ chức kỳ thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO, TIMO tổ chức các lớp bồi dưỡng, ôn tập cho các con theo các nhóm lớp: 1&2; 2&3; 4&5; 6&7; 8&9; THPT.

Các cách đăng ký:

- Điền thông tin theo link: https://bit.ly/DangkiToanTiengAnh

- Gọi trực tiếp đến số hỗ trợ: 0246.273.4948

Hiện tại lịch học một số nhóm lớp như sau:

(Lưu ý: Với các lớp đã khai giảng, Ban Tổ chức có lớp phụ đạo cho học sinh vào sau).

1. Nhóm lớp 1&2:

- Thời gian học: Thứ 3 (19h30 - 21h)

- Khai giảng:  15/09/2020

- Giáo viên đứng lớp: Cô Nguyễn Thu An

2. Nhóm lớp 2&3:

- Thời gian học: Thứ 5 (19h45 - 21h15)

- Khai giảng: Đã khai giảng

- Giáo viên đứng lớp: Thầy Phí Trung Đức

3. Nhóm lớp 4&5

- Thời gian học: Thứ 6 (19h15 - 20h45)

- Khai giảng:  12/09/2020

- Giáo viên đứng lớp: Thầy Phạm Hoàng Tuấn Minh

4. Nhóm lớp 6&7

- Thời gian học: Thứ 5 (19h30 - 21h) và Chủ Nhật (8h30 – 10h)

- Khai giảng:  10/09/2020

- Giáo viên đứng lớp: TS Nguyễn Hồng Vân và Cô Nguyễn Thu An

5. Thông tin chi tiết về giáo viên

TS Nguyễn Hồng Vân

+ Giáo viên toán trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên

+ Nghiên cứu sinh tại Nga

+ Nhận bằng tiến sĩ Toán tại châu Âu.

+ Nhiều năm luyện thi Olympic Toán tiếng Anh cho học sinh các khối lớp đạt nhiều thành tích cao.

Thầy Phí Trung Đức

+ Tốt nghiệp loại Xuất sắc chuyên ngành Sư phạm giảng dạy Toán bằng Tiếng Anh, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

+ Hiện là giáo viên Toán chương trình song bằng tại trường THCS Trưng Vương, Hoàn Kiếm.

+ Nhiều năm bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của một quận nội thành tham dự các kỳ thi Toán Quốc tế (WMTC, WMI, ISC, IMSO…).

+ Là tác giả một số sách tham khảo về Toán bồi dưỡng học sinh THCS hiện nay

Thầy Phạm Hoàng Tuấn Minh

+ Cựu học sinh chuyên Toán 1 trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam.

+ Tốt nghiệp loại Xuất sắc chuyên ngành Sư phạm Toán, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

+ Nhiều năm dẫn đoàn học sinh giỏi tham dự các kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế (CFM, ISC…).

+ Nhiều năm bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của một quận nội thành tham dự các kỳ thi Toán Quốc tế (ITMO, WMTC, WMI, ISC, IMSO…).

+ Là tác giả một số sách tham khảo về Toán bồi dưỡng học sinh THCS hiện nay.

Cô Nguyễn Thu An

+ Thủ khoa đầu vào khoa Toán trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

+  Đạt giải nhất phần thi nghiệp vụ giảng dạy và giải toán sơ cấp tại Hội thi nghiệp vụ sư phạm Toán Tin.

+ Tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Sư phạm giảng dạy Toán bằng Tiếng Anh, trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

+ Có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh của trường quốc tế (JIS) cũng như học sinh tham gia các kì thi Toán Tiếng Anh (IJMO).

+ Có kinh nghiệm tổ chức các hoạt động trải nghiệm Toán học bằng Tiếng Anh cho học sinh TH & THCS.

FERMAT - Đồng hành cùng bạn, chinh phục tri thức

____________________________

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa FERMAT

Hotline: 0246.273.4948