Một số dàn ý đề văn nghị luận xã hội hay gặp trong các bài thi

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
“Nghị luận là một thể loại văn học đặc biệt, dùng lí lẽ, phán đoán, chứng cứ để bàn luận về một vấn đề nào đó (chính trị, xã hội, văn học nghệ thuật, triết học,...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984 208 495 để có được giá tốt nhất!

“Nghị luận là một thể loại văn học đặc biệt, dùng lí lẽ, phán đoán, chứng cứ để bàn luận về một vấn đề nào đó (chính trị, xã hội, văn học nghệ thuật, triết học, đạo đức). Vấn đề được nêu ra như một câu hỏi cần giải đáp, làm sáng tỏ"

Nghị luận xã hội là những bài văn bàn về xã hội, chính trị, đời sống. Đề tài của dạng bài nghị luận xã hội cũng hết sức rộng mở. Nó gồm tất cả những vấn đề về tư tưởng, đạo lí, một lối sống đẹp, một hiện tượng tích cực hoặc tiêu cực trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề thiên nhiên môi trường, vấn đề hội nhập, toàn cầu hoá…Nghĩa là, ngoài những tác phẩm nghị luận văn học (lấy tác phẩm văn học, nhà văn làm đối tượng), tất cả các dạng văn bản viết khác đều có khả năng được xếp vào dạng nghị luận xã hội, chính trị.

Fermat Education gửi tới bạn dàn ý của một số đề văn nghị luận xã hội để các bạn tham khảo

Để đăng kí học, ôn luyện thi vào lớp 10 THPT các môn Toán, Văn, Anh, Lịch sử tại #Fermat_Education (Số 6A1, TK Ngọc Khánh, Ba Đình), CMHS, HS đăng kí tới số Hotline #0983631187 (Ms Thu).

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: