Tài Liệu Dạy Học Toán 6 (Tập 1)

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Hết hàng
65.000₫
Cuốn Sách Tài Liệu Dạy Học Toán 6 nằm trong bộ Sách Tài Liệu Dạy Học Toán THCS giành cho dạy học Chính khóa Download Tài liệu mẫu Tại đây Trong những năm gần đây, việc dạy và học Toán theo chủ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0961 603 003 để có được giá tốt nhất!

Download Tài liệu mẫu Tại đây

Trong những năm gần đây, việc dạy và học Toán theo chủ đề ngày càng nhận được sự quan tâm của giáo viên và học sinh các nhà trường, sử dụng các tài liệu tham khảo trong dạy học các môn học đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Các tác giả và Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp để xuất bản bộ sách Tài Liệu Dạy Học Toán 6 THCS nhằm đáp ứng nhu cầu này của học sinh và giáo viên bộ môn Toán trong cả nước.

Mục tiêu của bộ sách nhằm giới thiệu các chủ đề ôn luyện Toán 6 được các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên gia trực tiếp biên soạn, chỉnh sửa. Nội dung bám sát theo chương trình và sách giáo khoa môn Toán lớp 6 hiện hành; mỗi chủ đề gồm nhiều vấn đề, được biên soạn nhằm mục đích củng cố vững chắc các kiến thức trong sách giáo khoa, khai thác tối đa những ý tưởng của các bài toán, giúp học sinh tổng hợp và khắc sâu các kiến thức trọng tâm, nâng cao hiệu quả việc dạy và học, mang lại kết quả tốt nhất trong các kỳ thi mà các em tham dự, đặc biệt là kỳ thi cuối cấp.

Bộ sách với đầy đủ các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao? Với thiết kế rất "đặc biệt":

- GV không cần soạn bài (sách đã soạn giúp);

- Hệ thống ví dụ mẫu chọn sẵn và được "khu trú" lại rất tiện, đỡ phải đi tìm.

- HS có cơ hội để tích cực, chủ động để làm bài (có khu vực dành riêng cho HS);

- HS không được chép lời giải như các sách khác nhưng qua bài mẫu GV chữa, HS TB cũng tự tin làm được.

Để đăng kí mua sách, nhất là với số lượng lớn cho GV và HS, các thầy cô vui lòng đặt trước bằng cách gửi Họ tên, địa chỉ nhận sách, cơ quan công tác, số điện thoại, tên sách, số lượng sách và gửi vào hòm thư contact@fermat.edu.vn, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình quý thầy cô.

- Hoặc gọi điện tới số 0984 208 495(Mr.Tuấn) & 0917 830 455(Mr.Quế) để biết thêm thông tin chi tiết.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat