Tài liệu ôn tập chuyên đề Phrasal Verbs dành riêng cho học sinh lớp 9

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Đề thi vào 10 môn Tiếng Anh các năm, hầu hết đều chú trọng đến phần Ngữ Pháp. Nếu học Ngữ Pháp tốt thì điểm 8,9 nằm gọn trong bàn tay. Có một phần ngữ pháp tương đối khó nhớ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0977 333 961 để có được giá tốt nhất!

Có một phần ngữ pháp tương đối khó nhớ với các bạn học sinh chính là phần Phrasal Verbs, chỉ với một động từ khi kết hợp với giới từ thì lại mang nghĩa khác nhau tùy hoàn cảnh

Ví dụ: Take off

– Cất cánh

Ví dụ: When does the plane take off?

– Trở nên phổ biến hoặc nổi tiếng

Ví dụ: That new song by Samantha Star has really taken off in the charts.

– Rời một địa điểm nhanh chóng

Ví dụ: Sorry, but I have to take off now since my partner is waiting for me at the restaurant.

Fermat Education gửi tặng các em học sinh tài liệu ôn tập phần chuyên đề này

PHRASAL VERBS

Download TẠI ĐÂY

Những bài tập này hiện được các thầy cô giáo giỏi của Trung tâm Bồi dưỡng văn hoá Fermat như cô Nguyễn Lan Phương - Giáo viên Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam.

Các tài liệu này cũng được tham khảo để viết cuốn “Củng cố và Ôn luyện Tiếng Anh 9” đã được rất nhiều thầy cô và học sinh đón nhận thời gian qua.

Để đăng kí học lớp Tiếng Anh 9 cô Phương tại Trung tâm Bồi dưỡng văn hoá Fermat, vui lòng liên hệ: 0977.333.961 (Ms Thu)

Để đăng kí bộ sách Củng cố và ôn luyện Tiếng Anh 9 siêu hot, gọi ngay tới số 0984.208.495 (Mr Tuấn) hoặc 0917.830.455 (Ms. Vân)

#sachhay #loptienganhcoPhuong #fermateducation #thanhcongstudy #tài_liệu_dạy_học_tiếng_anh  #sáchtienganh #Sáchtoáncólờigiải #sáchtienganhthcs #cungcovaonluyentienganh

Fermat Education