Thông tin về chương trình song bằng không thể bỏ lỡ

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0977 333 961 để có được giá tốt nhất!

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đề nghe qua về chương trình đào tạo song bằng, đây là chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) và chương trình quốc tế Cambridge - IGCSE.Theo đánh giá của Sở GD-ĐT Hà Nội, đây là mô hình giúp người học có thể "du học tại chỗ". Chương trình song bằng cấp THCS sẽ giúp học sinh đạt chuẩn học thuật chương trình quốc tế Cambridge; cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng, tạo tiền đề vững chắc cho bậc học cao hơn và cho quá trình hội nhập quốc tế.

Fermat Education xin gửi tới quý phụ huynh cùng các em học sinh một số thông tin hữu ích về chương trình quốc tế Cambridge - IGCSE

Chương trình Cambridge là cách nói ngắn gọn của Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, một chương trình giảng dạy và cấp bằng các môn thi cơ bản tại phổ thông trên toàn thế giới, từ Tiểu học tới hết THPT.

Chương trình do Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (Cambridge International Examinations – CIE) thiết kế cho học sinh quốc tế. CIE là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận trực thuộc Đại học Cambridge, một trong những trường đại học danh tiếng nhất của thế giới nằm tại vương quốc Anh.

Chỉ trường nào được Cambridge công nhận đủ điều kiện (vượt qua quá trình đăng kí và thẩm định gắt gao của Cambridge) mới được triển khai giảng dạy chương trình Cambridge và được quyền đăng kí cho học sinh của mình tham gia các kì thi của Cambridge. Giáo viên được đào tạo có chứng chỉ dạy Chương trình Cambridge mới được trực tiếp đứng lớp. Trên thế giới, học sinh có thể theo học Cambridge từ 5 tuổi cho đến 19 tuổi. Tuy nhiên tại Việt Nam chỉ có thể bắt đầu từ lớp 1.

CIE tổ chức các kì thi lấy chứng chỉ 02 lần/năm cho từng chứng chỉ (tháng 6 và tháng 12). Đây là kì thi độc lập, ấn định ngày cụ thể trong năm cho toàn bộ các học sinh theo học trên toàn thế giới. CIE trực tiếp ra đề, tổ chức và chấm điểm. Học sinh thi được cấp chứng chỉ có ghi số điểm đạt được (tương tự như chứng chỉ IELTS, TOFEL).

Chương trình Cambridge có một lộ trình giáo dục rõ ràng, xuyên suốt từ Tiểu học đến hết THPT, thiết kế cho từng môn học: Toán, tiếng Anh, Khoa học, Tin học, Các vấn đề toàn cầu, Kinh doanh… Học sinh học môn nào thi chứng chỉ cho môn học đó.

Chương trình Cambridge rất linh hoạt, học sinh chủ động lựa chọn thi môn học mình mong muốn hoặc cần có chứng chỉ. Cambridge có các kỳ thi cụ thể theo từng giai đoạn giáo dục, từ Tiểu học đến hết THPT.

Bằng cấp của Cambridge như IGCSE, AS và A Level được công nhận quốc tế, là điều kiện để vào nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới. Bằng cấp do CIE cung cấp được các trường đại học hàng đầu, tổ chức giáo dục cũng như các nhà tuyển dụng trên 160 quốc gia công nhận.

Chương trình Cambridge đã được thẩm định tại hơn 160 quốc gia, được giảng dạy bởi mô hình song ngữ tại hơn 10.000 trường trên thế giới, với hơn 8 triệu học sinh theo học. Rất nhiều quốc gia có nền giáo dục tiến bộ trên thế giới như Anh, Thụy Điển, Hà Lan, Đức, Ý, Tây Ban Nha… đã sử dụng song song chương trình Cambridge với chương trình quốc gia. Lý do Cambridge được giảng dạy rộng rãi là do tính linh hoạt của chương trình, giúp các quốc gia giảng dạy song song Cambridge với chương trình giáo dục sở tại.

Trên đây là những thông tin quan trọng về chương trình song bằng, hi vọng có thể giúp quý phụ huynh phần nào hiểu thêm về chương trình học để chọn lựa phù hợp cho con mình

Để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh muốn cho con thi vào các trường THCS để tham gia chương trình học này, Fermat Education dự định mở lớp ôn thi cho các em học sinh lớp 5. Quý phụ huynh cùng tham khảo

Thời gian dự kiến khai giảng: Ngày 01/4/2019.

Địa điểm học: Trung tâm BDVH Fermat – Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Giáo viên giảng dạy:

+ Thầy Phí Trung Đức – Giáo viên trường THCS Trưng Vương, Hoàn Kiếm.

+ Cô Vũ Hường – Giáo viên Tiểu học Nguyễn Siêu, chuyên ôn luyện thi song bằng.

Hai thầy cô đều là các thầy cô giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi song bằng, sẽ đem đến cho các em những bài học lí thú, giúp các em thêm kiến thức và kĩ năng để bước chân vào các trường THCS mà các em mong muốn

Quý phụ huynh liên hệ ngay hotline: 0977.333.961(Ms Thu) để được tư vấn và đăng kí học thử MIỄN PHÍ cho các con nhé.

➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖
Fermat Education
Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0977.333.961 (Ms Thu)