VINH DANH HỌC SINH THI VÀO 10 NĂM HỌC 2019-2020

Kỳ thi vào 10 vừa qua, Fermat rất vui mừng khi học sinh tại Fermat đạt điểm cao, thi đỗ vào các trường top trong khu vực Hà Nội

Xin gửi lời chúc mừng tới các bạn thí sinh đã đạt kết quả cao, các em đã cực kì chăm chỉ học tập và nỗ lực hết mình để bước chân vào ngôi trường mình mong ước.

Chúc các em có năm học mới ở môi trường mới, gặt hái được nhiều thành công.

Hẹn gặp lại các em năm học tiếp theo.

Còn nhiều phụ huynh nữa, Fermat chưa liên lạc được hết. Fermat sẽ tiếp tục cập nhật thêm bảng vàng vinh danh nhé.

Có nhiều phụ huynh, học sinh hỏi Fermat có mở lớp luyện thi vào 10 các môn không?

Fermat xin trả lời là CÓ ạ, Fermat đã mời các thầy cô có tiếng trên địa bàn Hà Nội về để truyền đạt kiến thức cho các bạn 1 cách tốt nhất

Lịch học cụ thể có trong album nha cả nhà.

Các bậc phụ huynh đăng kí học cho con, vui lòng liên hệ hotline ☎️0977.333.961 (Mrs Thu) nha.