Tài liệu ôn tập môn Toán dành riêng cho học sinh lớp 5 thi vào lớp 6

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Các bậc phụ huynh đang đau đầu về việc chuyển cấp cho con mình từ lớp 5 lên lớp 6. Không biết chọn trường nào? Không biết ôn tập như thế nào cho phù hợp? Fermat Education gửi tới quý phụ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0977 333 961 để có được giá tốt nhất!

Fermat Education gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh tài liệu ôn tập cực kì hữu ích

ÔN TẬP TOÁN 5 - HÌNH HỘP, HÌNH LẬP PHƯƠNG

Download TẠI ĐÂY

Những bài tập này hiện được các thầy cô giáo giỏi của Trung tâm Bồi dưỡng văn hoá Fermat như cô Đoàn Bích Xuân - giáo viên dạy giỏi cấp quận Hoàn Kiếm biên soạn.

Hiện cô Xuân đang mở lớp Toán 5 ôn thi vào lớp 6, thời gian vào thứ 6 ( 18h-20h)

Các bạn có nhu cầu đăng kí học lớp Toán 5 tại Trung tâm Bồi dưỡng văn hoá Fermat, vui lòng liên hệ: 0977.333.961 (Ms Thu)

Trân trọng!

➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖