100 Đề học kỳ lớp 9 và ôn tập thi vào lớp 10 môn Toán

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
85.000₫
BÍ KÍP ÔN THI HỌC KÌ 1 DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH LỚP 9 100 Đề kiểm tra học kỳ lớp 9 và Ôn thi vào lớp 10 Môn Toán Link xem thử tài liệu: https://bom.to/oAmkt Với mong muốn cung cấp cho các thầy cô...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0961 603 003 để có được giá tốt nhất!

BÍ KÍP ÔN THI HỌC KÌ 1

DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH LỚP 9

100 Đề kiểm tra học kỳ lớp 9 và Ôn thi vào lớp 10 Môn Toán

Link xem thử tài liệu: https://bom.to/oAmkt

Với mong muốn cung cấp cho các thầy cô giáo những đề bài hay và bám sát kì thi học kỳ I, kỳ II của học sinh lớp 9 và chuẩn bị cho ôn luyện cho học sinh giai đoạn nước rút trước kỳ thi vào lớp 10 môn Toán THPT,

Cuốn sách này là sự song hành với bộ sách “Củng cố và Ôn luyện Toán THCS” và “Ôn luyện thi vào lớp 10 Môn Toán” đã được đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh hào hứng đón nhận, hoan nghênh.

Cuốn sách gồm các phần:

- Phần I. Các đề kiểm tra học kỳ I lớp 9 các quận, huyện thành phố Hà Nội. Phần này giới thiệu 24 đề kiểm tra cuối kỳ các quận, huyện thành phố Hà Nội của hai năm học gần nhất là 2016 - 2017 và 2017 - 2018.

- Phần II. Các đề kiểm tra học kỳ II lớp 9 các quận, huyện thành phố Hà Nội. Cũng giống như phần I, Phần này giới thiệu 24 đề kiểm tra cuối học kỳ II trong ba hai, ba năm gần nhất của các quận huyện thành phố Hà Nội.

- Phần III. Một số đề khảo sát chất lượng các quân, huyện thành phố Hà Nội. Phần này giới thiệu 24 đề thi vào lớp 10 môn Toán THPT của các quận, huyện.

- Phần IV. Một số đề thi thử chọn lọc của các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi chọn lọc đề thi của một số trường THCS có chất lượng tốt như: Trưng Vương, Ngô Sĩ Liên, Amsterdam, Nguyễn Trường Tộ, Giảng Võ, Archimedes Academy, Lomonoxop, Lương Thế Vinh, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Du…

- Phần V. Một số đề thi thử chọn lọc do các thầy cô trong đội ngũ Fermat biện soạn dựa trên form chuẩn của Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội.

LƯU Ý: Tất cả các đề chỉ có hướng dẫn giải và đáp số nhằm giúp học sinh phát triển năng lực tự học, nỗ lực trong học tập. Chúng tôi hi vọng đây thực sự sẽ là tài liệu quí giá hỗ trợ học sinh lớp 9 trong kì thi học kì I, II và kì thi vào 10.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0961 603 003
popup

Số lượng:

Tổng tiền: