Củng cố và Ôn luyện Toán 8 (Tập 1)

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Còn hàng
83.000₫
Củng cố và Ôn luyện Toán 8  Tập I Sách Củng cố và ôn luyện Toán 8 (Tập I) nằm trong bộ sách " CỦNG CỐ VÀ ÔN LUYỆN TOÁN THCS" Bộ sách là một tài liệu dạy học theo hướng phát triển năng lực...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0961 603 003 để có được giá tốt nhất!

Củng cố và Ôn luyện Toán 8  Tập I

Sách Củng cố và ôn luyện Toán 8 (Tập I) nằm trong bộ sách " CỦNG CỐ VÀ ÔN LUYỆN TOÁN THCS"

Bộ sách là một tài liệu dạy học theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh do Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat (Fermat Education) đầu tư, Nhà xuất bản ĐHQG Hà Nội xuất bản, phát hành.

Đánh giá về bộ sách, PGS.TS. Vũ Quốc Chung - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội cho rằng: “Giáo viên có thể sử dụng bộ sách này như tài liệu giảng dạy các kiến thức toán học thông qua hoạt động thực hành giải toán cho học sinh; đây là cách dạy học hiệu quả theo tinh thần dạy học môn Toán “Con đường duy nhất để học toán là làm toán” của Nhà sư phạm Toán học lỗi lạc người Mỹ G.Polya”.

Nội dung cuốn sách gồm các chương, bài bám sát chương trình SGK môn Toán hiện hành. Trong mỗi bài, sau phần tóm tắt lý thuyết là hệ thống các câu hỏi, bài tập được đã được phân dạng tường minh, được lựa chọn kĩ càng, bao gồm bốn mức độ: Biết, Hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao.

Với đặc điểm như vậy, học sinh có thể vừa trực tiếp thực hành tìm tòi, khám phá các tri thức toán học ẩn chứa trong mỗi bài tập, vừa luyện tập vận dụng các kiến thức, kỹ năng toán học vào các tình huống ở các mức độ khác nhau.
Từ đó, học sinh không chỉ tiếp cận nhiều chủ đề toán học mà còn giải bài toán bằng nhiều cách khác nhau
Cuối mỗi chương là các bài kiểm tra nhằm đánh giá năng lực của học sinh. Bên cạnh các câu hỏi, bài tập trắc nghiệm và tự luận, nội dung bài kiểm tra còn có các câu hỏi, bài tập vận dụng toán học vào thực tiễn.

Fermat Education hi vọng rằng cuốn sách này sẽ là một tài liệu bổ ích và thiết thực cho cả giáo viên và học sinh trong việc dạy và học Toán ở trường THCS theo định hướng đổi mới

Download tài liệu mẫu Tại đây


Để đăng kí mua sách, nhất là với số lượng lớn cho GV và HS, các thầy cô vui lòng đặt trước bằng cách gửi Họ tên, địa chỉ nhận sách, cơ quan công tác, số điện thoại, tên sách, số lượng sách và gửi vào hòm thư contact@fermat.edu.vn, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình quý thầy cô.

- Đăng kí theo đường dẫn: goo.gl/TbR2yg.

- Hoặc gọi điện tới số 0984 208 495(Mr.Tuấn) & 0917 830 455(Mr.Quế) để biết thêm thông tin chi tiết.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0961 603 003
popup

Số lượng:

Tổng tiền: