Củng cố và Ôn luyện Toán 6 (Tập 2)

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Còn hàng
68.000₫
Củng cố và ôn luyện Toán 6 (Tập II) Sách Củng cố và ôn luyện Toán 6 (Tập II) nằm trong bộ sách " CỦNG CỐ VÀ ÔN LUYỆN TOÁN THCS" Bộ sách là một tài liệu dạy học theo hướng phát triển năng...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0977 333 961 để có được giá tốt nhất!

Củng cố và ôn luyện Toán 6 (Tập II)

Sách Củng cố và ôn luyện Toán 6 (Tập II) nằm trong bộ sách " CỦNG CỐ VÀ ÔN LUYỆN TOÁN THCS"

Bộ sách là một tài liệu dạy học theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh do Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat (Fermat Education) đầu tư, Nhà xuất bản ĐHQG Hà Nội xuất bản, phát hành.

Đánh giá về bộ sách, PGS.TS. Vũ Quốc Chung - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội cho rằng: “Giáo viên có thể sử dụng bộ sách này như tài liệu giảng dạy các kiến thức toán học thông qua hoạt động thực hành giải toán cho học sinh; đây là cách dạy học hiệu quả theo tinh thần dạy học môn Toán “Con đường duy nhất để học toán là làm toán” của Nhà sư phạm Toán học lỗi lạc người Mỹ G.Polya”.

Nội dung cuốn sách gồm các chương, bài bám sát chương trình SGK môn Toán hiện hành. Trong mỗi bài, sau phần tóm tắt lý thuyết là hệ thống các câu hỏi, bài tập được đã được phân dạng tường minh, được lựa chọn kĩ càng, bao gồm bốn mức độ: Biết, Hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao.

Với đặc điểm như vậy, học sinh có thể vừa trực tiếp thực hành tìm tòi, khám phá các tri thức toán học ẩn chứa trong mỗi bài tập, vừa luyện tập vận dụng các kiến thức, kỹ năng toán học vào các tình huống ở các mức độ khác nhau.
Từ đó, học sinh không chỉ tiếp cận nhiều chủ đề toán học mà còn giải bài toán bằng nhiều cách khác nhau
Cuối mỗi chương là các bài kiểm tra nhằm đánh giá năng lực của học sinh. Bên cạnh các câu hỏi, bài tập trắc nghiệm và tự luận, nội dung bài kiểm tra còn có các câu hỏi, bài tập vận dụng toán học vào thực tiễn.

Fermat Education hi vọng rằng cuốn sách này sẽ là một tài liệu bổ ích và thiết thực cho cả giáo viên và học sinh trong việc dạy và học Toán ở trường THCS theo định hướng đổi mới

 

Giao hàng nhanh chóng

Sản phẩm chính hãng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Mua hàng tiết kiệm

Hotline mua hàng:

0977 333 961
popup

Số lượng:

Tổng tiền: