KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP GIÁO DỤC FERMAT - Giảm giá SHOCK - Nhận quà HAY

time Wednesday, 01/07/2020

Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT (tên viết tắt: FERMAT Education) tiền thân là Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp Giáo dục Việt Nam, được thành lập ngày 10/11/2011 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105625954 và thay đổi lần thứ 6 vào ngày 20/6/2017 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Sau gần 09 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc cùng sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, nhân viên Công ty, Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT đã không ngừng phát triển, lớn mạnh, trở thành doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực giáo dục bao gồm dạy học và bồi dưỡng văn hóa, xuất bản và phát hành sách, đăng cai tổ chức các kỳ thi uy tín trong nước và quốc tế.

Được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp Giấy phép xuất bản số 312175/19 từ năm 2017, đến nay Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT đã có 53 đầu sách đã xuất bản, chủ yếu là sách tham khảo các môn văn hóa dành cho học sinh phổ thông, từ bậc tiểu học đến THPT.

Công ty có mạng lưới phân phối rộng khắp thông qua website chính thức của Công ty, các cá nhân, đơn vị trường học và các hệ thống nhà sách lớn.

Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT trân trọng cám ơn quý độc giả đã tin dùng các ấn phẩm sách của công ty, có những chia sẻ, góp ý để FERMAT ngày một hoàn thiện hơn.

Nhân sự kiện chuẩn bị “Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Giáo dục FERMAT (2011 – 2021)” cùng với chương trình phát động Tháng khuyến mại của Bộ Công Thương, FERMAT dành chương trình TRI ÂN ĐẶC BIỆT cho các khách hàng thân thiết với mức chiết khấu CAO lên tới 30%

Nhanh tay gọi ngay tới số ☎️ 0984.208.495 (Mr Tuấn) ☎️ để rinh ngay cho mình "CỰC PHẨM" sách tham khảo CHỈ CÓ ở FERMAT như bộ Củng cố và Ôn luyện Toán, Văn, Anh - bộ Ôn luyện thi vào 10 các môn và ĐẶC BIỆT bộ Tài liệu dạy học Toán THCS (Sách được biên soạn bởi nhiều thầy cô nổi tiếng, thuộc các Phòng GD&ĐT - sách rất tiện lợi khi dạy học chính khóa, các thầy cô sẽ không mất nhiều thời gian để soạn giáo án như trước nữa)

Thời gian áp dụng chương trình từ 📆 01/07/2020 đến 15/07/2020 📆

Quý độc giả đọc thử sách tại: https://www.fermat.edu.vn/sach-fermat

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT trân trọng cám ơn quý độc giả, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý độc giả.

Trân trọng!