TOP 5 trung tâm dạy thêm uy tín tại Hà Nội

time Thursday, 20/08/2020
user Đăng bởi Ngọc Tạ

Hiện nay, ngoài học trên trường, việc  học thêm để củng cố và nâng cao kiến thức như một nhu cầu thiết yếu đối với học sinh. Tuy nhiên, việc tìm Trung tâm dạy thêm uy tín, chất lượng cho con lại khiến các bậc phụ huynh đau đầu vì có quá nhiều Trung tâm. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc 5 trung tâm chất lượng về phương pháp dạy học cũng như cách quản lý được nhiều người tin tưởng nhất.

1. FERMAT Education

FERMAT Education – Tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT, đào tạo các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh từ lớp 3 đến lớp 12. Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi của các thầy cô danh tiếng trong thành phố Hà Nội, đây là 1 trong những trung tâm rất đáng học với những điểm nổi bật sau:

- Đội ngũ giáo viên: Giáo viên đứng lớp giàu kinh nghiệm là giảng viên các trường Đại học, giáo viên các trường chuyên, trường điểm của Hà Nội như TS. Đào Trọng Quyết, TS. Trịnh Đức Thiện, ThS Nguyễn Văn Chình, ThS. Cao Thị Tơ, …

- Phương pháp giảng dạy: Học sinh được củng cố kiến thức cơ bản, sau khi nắm chắc kiến thức cơ bản được rèn luyện thêm kiến thức nâng cao. Học sinh chưa theo kịp lớp được phụ đạo song song với lớp học chính.

Học sinh được kiểm tra trình độ, đánh giá năng lực miễn phí.

Học sinh được xếp lịch học bù khi xin phép nghỉ có lý do chính đáng.

Có đội ngũ trợ giảng chấm bài riêng, giáo viên đứng lớp sẽ giảng dạy trọn buổi học.

- Ngoài giảng dạy, FERMAT còn là đơn vị phát hành rất nhiều đầu sách được bạn đọc yêu mến và còn là đơn vị tổ chức các kỳ thi quốc tế bổ ích cho học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 6, Lô A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (gần cổng Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, rẽ trái khoảng 60m).

Điện thoại: 0246.273.4948 – 0977.333.961

Website: fermat.edu.vn

2. EDUSMART

Edusmart - Hệ thống Đào tạo luyện thi Toán xây dựng trên cơ sở một mô hình trung tâm chuyên biệt luyện thi Toán tập trung vào việc xây dựng các lớp học thêm chất lương cao ở Hà Nội cho các em học sinh cấp 2; 3. Phương pháp Edusmart là một trong những phương pháp độc quyền do thầy Trần Xuân Trường đã dày công nghiên cứu từ việc quy trình đào tạo chuẩn hóa, giáo viên chuẩn hóa, giáo trình chuẩn hóa, thái độ chuẩn hóa giúp từng học sinh tiến bộ không ngừng.

Tại Edusmart giới hạn số lượng học sinh trong lớp học thêm toán tối đa 8 học sinh/lớp, các em học theo nhóm nhỏ từ 5-6 học sinh để luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên, đảm bảo chất lượng từng buổi học. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình làm bài, đi đến chuẩn hóa phương pháp làm bài cho học sinh theo từng bước, không bỏ sót, không bị trừ điểm, tư duy theo hướng đúng ngay từ đầu, hình thành thói quen cẩn thận để có thể tự mình giải quyết được bài tiếp theo.

Website: edusmart.vn

3. TITAN Education

Được thành lập năm 2010 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Titan Education đã sớm trở thành một điểm đến quen thuộc của nhiều em học sinh. Các sáng lập viên của Titan Education, gồm những thầy giáo có nhiều năm giảng dạy và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đã tạo nên một môi trường học tập hiện đại, cởi mở và thân thiện. Nhờ những giờ học ở đây, nhiều em học sinh đã tiến bộ và đạt được những kết quả tốt trong học tập, qua đó giúp các bậc phụ huynh bớt đi những khó khăn và lo lắng. Năm 2015, tiếp nối những thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Titan Hà Nội ra đời với mong muốn tạo nên một địa điểm học tập mới cho các em học sinh ở thủ đô.

Với giáo trình được biên soạn bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu, như thầy Trần Nam Dũng, thầy Lưu Bá Thắng… Titan Education giúp các em sớm nắm vững các kiến thức cơ bản và hình thành nên những kỹ năng giải bài tập, từ đó đạt được kết quả tốt ở trường. Các em cũng sẽ làm quen với những phương pháp tư duy mới, tiếp nhận những kiến thức nâng cao và cùng với thầy cô tìm kiếm niềm vui, hứng thú trong học tập.

Để đảm bảo tính tương tác giữa thầy và trò, mỗi lớp học của Titan Education chỉ có tối đa 20 học sinh và được phụ trách bởi một giáo viên giàu kinh nghiệm cùng một trợ giảng nhiệt huyết. Các em học sinh sẽ có những bài tập ngắn về nhà và những bài kiểm tra định kỳ để đánh giá kết quả học tập. Titan cũng luôn giữ liên lạc với các phụ huynh để cùng theo dõi tiến trình học tập của các em và thông báo kết quả sau mỗi kỳ kiểm tra. Đối với những em có năng khiếu đặc biệt về toán, các giáo viên, giảng viên tại Titan Hà Nội và Titan TP. Hồ Chí Minh sẽ bồi dưỡng dạy chuyên sâu và nâng cao hơn với phương pháp chuyên biệt, để các em có thể tự tin tham dự các kỳ thi Olympic, học sinh giỏi quốc gia và quốc tế.

Website: titan.edu.vn

4. BETA Education

Beta Education – tiền thân là Trung tâm toán Thầy Quốc Anh – thành lập năm 2012 từ tình yêu đối với toán học và mong muốn được lan toả tinh thần ham học hỏi bộ môn Toán đến các thế hệ học trò của thày Quốc Anh. Ý thức được tầm quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục và để tăng cường hơn nữa vai trò khơi nguồn cảm hứng học toán, trung tâm đã thành lập bộ phận chức năng kiểm định chất lượng giáo dục, đưa ra các ý tưởng, kế hoạch, biện pháp đảm bảo chất lượng được nhiều giáo viên uy tín trong ngành Toán học đánh giá cao.

Kể từ khi thành lập đến nay, Beta Education không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Từ vài chục học sinh và 2 giáo viên, đến nay trung tâm đã sở hữu số lượng học sinh mỗi năm khoảng 500 em và đội ngũ giáo viên giỏi, trong đó nhiều thế hệ học sinh đã đạt kết quả rất cao trong các kỳ thi tuyển sinh vào trường chuyên/trường đại học mà các em mong muốn.

Website: beta.edu.vn

5. SKY Education

Được thành lập với đội ngũ giáo viên tâm huyết đến từ các trường THPT chuyên trong thành phố Hà Nội, Sky Education hướng đến môi trường giáo dục cởi mở, năng động dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12.

Với định hướng trở thành một trung tâm giáo dục lý tưởng, chuyên nghiệp, Sky Education quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường THPT nổi tiếng như THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT chuyên KHTN,.. cùng chương trình giảng dạy chất lượng, mang đến cho học sinh những giờ học bổ ích và lý thú.

Website: skyedu.com.vn

Trên đây là TOP 5 Trung tâm dạy thêm uy tín, chất lượng đã được khẳng định trên địa bàn Hà Nội. Thành công họ mang lại cho lĩnh vực dạy thêm, học thêm đều đã được các bậc cha mẹ cũng như các đối thủ cạnh tranh ghi nhận. Đó là những trung tâm ghi điểm tuyệt đối trong lòng của các bậc phụ huynh. Hy vọng những thông tin trên giúp các bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: