[CHÀO HÈ 2024] SÁCH CỦNG CỐ ÔN LUYỆN MÔN TOÁN LỚP 6, 7, 8

time Tuesday, 07/05/2024
user Đăng bởi phuong dung
Nhằm mục đích hỗ trợ thầy cô và các em học sinh trong việc dạy và ôn luyện môn Toán bằng cách tiếp cận các nội dung một cách có hệ thống và cập nhật theo chương trình mới, Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat (Fermat Education) xin giới thiệu tới Quý trường/ Quý phụ huynh và các em học sinh bộ sách "Củng cố và ôn luyện Toán lớp 6, 7, 8".

Bộ sách được viết bởi tập thể các giáo viên bộ môn Toán có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Sách bao gồm nội dung các bài học giúp học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức, kỹ năng, dần hình thành những năng lực Toán học phù hợp với chương trình môn Toán. Mỗi bài học đều được tóm tắt lý thuyết, đưa ra các dạng toán, bài tập và lời giải mẫu và các bài tập tương tự giúp học sinh hình thành ý thức tự học, tự nghiên cứu, giúp cha mẹ học sinh đồng hành cùng con, góp phần tạo tiết dạy hay cho các Thầy/Cô dạy môn Toán.
Bộ sách là tài liệu bổ ích và thiết thực cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong việc dạy và ôn tập môn Toán, đã được đón nhận bởi đông đảo thầy cô và học sinh, thuộc top những cuốn sách củng cố và ôn luyện bán chạy nhất trong nhiều năm qua.

Chào đón hè 2024, FERMAT Education triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn áp dụng cho các cuốn sách như sau:
Củng cố và ôn luyện Toán Lớp 6 Tập 1 và Tập 2
- Củng cố và ôn luyện Toán Lớp 7 Tập 1 và Tập 2
Củng cố và ôn luyện Toán Lớp 8 Tập 1 và Tập 2

- Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng

- Giảm giá 10% khi mua 1 cuốn bất kỳ

- Giảm giá 15% khi mua từ 2 cuốn trở lên

- Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 2/5/2024 đến hết ngày 22/5/2024.

- Đăng ký mua sách tại link
- Link đọc thử sách: https://bit.ly/DocThuSachToanFERMAT

- Hình thức thanh toán:

Chuyển khoản tới STK: 2890 125 493 – BIDV Ngoc Khanh – Chủ tài khoản: Vu Huong Thu

Nội dung chuyển khoản: Sach cung co [Số điện thoại liên hệ] [Họ tên người mua] (ví dụ: Sach cung co 0974512368 Tran Ngoc Tue Lam)

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm hoặc đặt mua với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trong giờ hành chính qua hotline 0862.446.299 / 0977.333.961 hoặc email: lienhe@fermat.edu.vn