Chọn cho con cách học đúng ngay từ bậc tiểu học

time Tuesday, 06/08/2019
user Đăng bởi Ngọc Tạ

🎯 Khối tiểu học - Khối học tưởng chừng là dễ, không cần mất nhiều thời gian để học

Nhưng thực ra, rèn cho con cách học, cách tư duy, cách giải quyết vấn đề ngay từ bé sẽ giúp các con hình thành thói quen tốt sau này.

🔖 Đối với việc học toán cũng thế, các bố mẹ hãy luyện cho các con cách học Toán hiệu quả ngay từ bậc tiểu học để các em có tư duy toán tốt, phục vụ cho việc học sau này.

Nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên làm cách nào có thể giúp các em học tốt môn Toán, rèn các kĩ năng làm bài,.....

🔔 Hãy đến với trung tâm bồi dưỡng văn hóa Fermat - nơi các em được truyền cảm hứng học toán, được học theo phương pháp học tập sáng tạo, kết hợp chơi và học - học và chơi, rèn luyện tư duy, kĩ năng giải quyết vấn đề và các phương pháp giải toán độc và lạ.

👩‍🏫 Người sẽ giúp các em thực hiện điều đó chính là cô Đoàn Bích Xuân - Giáo viên giỏi trường TH Điện Biên - Hoàn Kiếm, cô hiện đang là tổ trưởng tổ Toán của trường, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lãnh các đội tuyển học sinh giỏi,.......

💥 Điều các em học sinh khôi Tiểu học cần - chính là người thầy, người cô có nhiều kinh nghiệm với các em nhỏ, hiểu được tâm lí của các em, cách các em nghĩ.

Chỉ có như thế mới có thể giúp các em học hiệu quả được.

Quý PH đăng kí học lớp Toán tiểu học cho con, vui lòng liên hệ ☎️0977.333.961 (Ms Thu).

🌎 Địa chỉ học: Số 6A1, tiểu khu Ngọc Khánh, Đê La Thành (cổng bệnh viện Phụ Sản Hà Nội rẽ trái 50m)

📆 Thời khóa biểu cụ thể từng lớp có trong ảnh phía dưới, quý PH xem và chọn lớp phù hợp cho con

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: