Ra mắt bộ sách siêu phẩm khối tiểu học "Củng cố và Ôn luyện Toán 5"

time Friday, 09/08/2019

🔖 Năm vừa qua, học sinh lớp 5 thi lên 6 vào trường top rất nhiều như Ams, Nguyễn Tất Thành, Lương Thế Vinh,...

Chính vì thế việc học tốt môn Toán từ đầu năm lớp 5 là cực kì cần thiết.

Hiểu được tâm lí của các bậc làm cha, làm mẹ. Fermat xin gửi tới quý PH tài liệu cực hot do Fermat biên soạn

📣 Bộ sách " CỦNG CỐ VÀ ÔN LUYỆN TOÁN 5" mà Fermat chuẩn bị phát hành trong tháng 8 này

Cuốn sách ra đời với mong muốn giúp giáo viên và học sinh bước đầu tiếp cận với định hướng đổi mới giáo dục trong dạy và học môn Toán ở bậc Tiểu học.

📗 Nội dung của bộ sách “Củng cố và Ôn luyện Toán 5” được viết theo cấu trúc từng bài theo phân phối chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó là hệ thống phiếu bài tập cuối tuần, cuối mỗi học kỳ có barem điểm kèm theo.

Mỗi bài học được thiết kế gồm 4 phần:
🎯 Phần thứ nhất bắt đầu bằng việc đưa ra kiến thức trọng tâm của bài học.

🎯 Phần thứ hai là bài tập và các dạng toán. Phần này là “linh hồn” của sách, các bài tập được xây dựng một cách hệ thống (gồm cả trắc nghiệm và tự luận), phân bậc theo 4 mức độ và chia dạng đầy đủ có kèm theo phương pháp giải của từng dạng.
🎯 Phần thứ ba là bài tập tự luyện gồm các bài tập được xây dựng trên các dạng bài tập trong phần hai, ngoài ra có bổ sung thêm một số bài tập nâng cao.
🎯 Phần thứ tư là phần đáp án. Các bài tập phức tạp trong bài tập phần A có hướng dẫn chi tiết, các bài tập còn lại chỉ đưa ra gợi ý - đáp án để đề cao vai trò của thầy cô và phát triển năng lực tự học của học sinh.

Fermat hi vọng rằng sẽ đem đến cho quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh tài liệu tham khảo hữu ích, phục vụ cho việc học tập trên lớp và việc ôn thi vào lớp 6 cho các em học sinh được hiệu quả.

💥 Sách có giá siêu hợp lí: Tập 1 - 65k, Tập 2 - 60k
Dự kiến sách sẽ phát hành trong tháng 8 này

🔖 Ưu đãi giảm 10% 🔖cho quý độc giả đặt trước sách theo link http://bit.ly/2JtTzlz

Liên hệ ngay ☎️ 0984208495 (Mr Tuấn) để biết thêm thông tin chi tiết.