Củng cố và Ôn luyện Ngữ Văn - Tâm huyết của một thế hệ

time Monday, 31/08/2020

❌ Nếu bạn cảm thấy ngại ngần việc học Văn nhàm chán.

❌ Nếu bạn thấy kiến thức bộ môn Tiếng Việt thật khô khan.

❌ Hay muôn vàn lí do khác khiến bạn xa cách với môn Văn.

⚠️Bạn hãy thử tham khảo bộ sách siêu “CHẤT” này! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

📔 Bộ Bộ Củng cố và Ôn luyện Ngữ Văn THCS

Bộ sách do TS Nguyễn Việt Hùng chủ biên - được nhiều thầy cô giáo và các em học sinh tin dùng

Bộ Củng cố và Ôn luyện Ngữ Văn THCS ( gồm 8 cuốn), được thiết kế dựa trên chuẩn kiến thức, kĩ năng của SGK Ngữ Văn THCS hiện hành.

Cuốn sách được chia làm 2 phần:

🌿 Phần I: Củng cố kiến thức của các bài học một cách ngắn gọn, cô đọng bằng các đề mục, bảng biểu, sơ đồ

🌿 Phần II: Ôn luyện kiến thức thông qua các bài kiểm tra đánh giá

🌿 Mỗi cuốn được trình bày theo lần lượt theo phân môn Văn học, Tiếng Việt và Làm văn.

🌿 Các câu hỏi, bài tập dạy đọc hiểu Văn bản được thiết kế theo các mức độ Nhận biết, thông hiểu và vận dụng. Các bài tập được biên soạn theo cấu trúc các dạng đề thi phổ biến hiện nay, để giúp học sinh làm quen và dần thành thạo các dạng bài tập ôn luyện và thi cử. Các bài tập cũng được đa dạng hóa, sử dụng nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, làm mới về văn bản đọc hiểu, giúp người đọc tiếp cận các dạng tư liệu ngoài văn học.

🌿 Bộ sách với mục tiêu phát triển năng lực Ngữ Văncủa người đọc bằng các gợi ý hướng đọc, cách đặt vấn đề, giải quyết vấn đề đời sống, gắn người đọc với văn chương đời sống, gắn nghệ thuật, cái đẹp với tính thực tiễn , tính ích dụng.

📒 Ngoài ra, bộ sách còn có thêm cuốn sách Ôn vào 10 môn Văn gồm "Ôn luyện và Chinh phục kỳ thi 9 vào 10 môn Ngữ Văn" - sách được hệ thống theo các chuyên đề, học sinh học theo sơ đồ, bảng biểu, cực dễ nhớ.

🌎 Quý độc giả tham khảo bộ sách tại: https://www.fermat.edu.vn/cung-co-va-on-luyen-ngu-van-6-7-8-9

Quý độc giả có thể gọi ngay tới hotline ☎️ 0984.208.495 để được tư vấn trực tiếp

➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖

Công ty CP Giáo dục FERMAT