DANH SÁCH THÍ SINH THAM DỰ CHUNG KẾT QUỐC TẾ KỲ THI ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH Á - ÂU ESB 2020

time Saturday, 22/08/2020

Kính gửi Quý thầy cô, Quý phụ huynh,

Thân gửi các em thí sinh,

Vòng Chung kết Quốc gia kỳ thi Đánh vần Tiếng Anh Á - Âu ESB diễn ra ngày 09/08/2020 tạo cơ hội cho các em thí sinh đánh giá năng lực của bản thân và có cơ hội thử sức mình với các bạn đồng trang lứa. Ban tổ chức đánh giá cao sự tham gia nghiêm túc, cố gắng hết sức trong bài thi của tất cả các thí sinh.

Ban tổ chức kỳ thi kính gửi quý phụ huynh và thí sinh danh sách thí sinh đã xuất sắc lọt qua vòng Chung kết Quốc gia và giành vé tham dự Chung kết Quốc tế ESB 2020.

Một lần nữa, Ban Tổ chức chúc mừng tất cả các thí sinh đã nỗ lực hết mình để giành kết quả ngoài sức mong đợi.

Ban Tổ chức ESB Việt Nam

1. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội - Địa chỉ: 98 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat - Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

3. Thư điện tử esb@daihocthudo.edu.vn hoặcesb.fermat@gmail.com

4. Hotline: 024 62734962