Fermat Education thông báo đi học trở lại tại trung tâm

time Monday, 04/05/2020

Kính gửi Quý phụ huynh,

Thực hiện chủ trương của UBND thành phố và Sở Giáo dục và Đào tạo, FERMAT Education thông báo tới phụ huynh và học sinh về việc học sinh đi học trở lại như sau:

Tất cả các lớp dừng học online từ ngày 04/5/2020 và chuyển sang học trực tiếp tại trung tâm (Địa chỉ: Số 6A1, TK Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội), thời gian bắt đầu học của các khối lớp cụ thể:
- Khối lớp 9; 12: Bắt đầu học từ ngày 04/5/2020;
- Các khối lớp còn lại: Bắt đầu học từ ngày 11/5/2020.

FERMAT Education thực hiện các bước phòng dịch đảm bảo an toàn cho các con học sinh: Vệ sinh, sát khuẩn, khử khuẩn toàn bộ các phòng học và không gian xung quanh; Trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn; Máy đo nhiệt độ theo dõi thân nhiệt của từng học sinh;...

Kính nhờ Quý phụ huynh phối hợp tích cực với Trung tâm trong việc đảm bảo an toàn của học sinh, vui lòng lưu ý các nội dung sau:
- Đo nhiệt độ hàng ngày cho học sinh trước khi con đến trung tâm;
- Nhắc nhở các con đeo khẩu trang, sát khuẩn tay khi đến học tại trung tâm;
- Chủ động thông báo tới Trung tâm và cho học sinh nghỉ học cách ly tại nhà nếu con bị ốm, mệt mỏi hoặc có các triệu chứng của bệnh.

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh!