Giữa tâm dịch, Học online - Giải pháp KHÔNG THỂ TỐT HƠN

time Sunday, 08/03/2020

Với tình hình dịch bệnh do Virus Corona diễn biến phức tạp như hiện nay, tránh tập trung nơi đông người, Fermat Education tổ chức học online cho học sinh nhằm củng cố lại kiến thức đã học và bổ sung các kiến thức mới cho các con. Đặc biệt, Fermat sẽ dạy online miễn phí 1 tuần, từ ngày 09/3 - 15/3/2020.

Đăng kí ngay tại: http://bit.ly/HocOnlineCungFermat

* Giới thiệu sơ lược một số giáo viên tiêu biểu tại Fermat Education:
1) TS. Đào Trọng Quyết: Giảng viên Học viện Tài chính, là giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi Đại học môn Toán. Ngoài việc giảng dạy, thầy tham gia viết nhiều cuốn sách tham khảo THPT và luyện thi Đại học như "Thử sức trước kì thi môn Toán", Bài giảng ôn thi THPT quốc gia theo chủ đề HÌnh Học",...

2) TS. Nguyễn Thị Hồng Vân: Giáo viên trường chuyên Đại học Khoa học Tự nhiên là giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi vào lớp 10.

3) ThS. Nguyễn Thị Thanh Hoa: Giáo viên trường THCS Phú Lương, là giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi vào lớp 10, tham gia viết nhiều bộ sách tham khảo môn Toán như "Củng cố và ôn luyện Toán 7; 8; 9".

4) Thầy Hoàng Công Hậu: Giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên, là giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi vào lớp 10.

5) Cô Đoàn Bích Xuân: Giáo viên trường Tiểu học Điện Biên - Tổ trưởng chuyên môn khối 5, là giáo viên dạy giỏi cấp Quận, có 3 sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố về môn Toán.