Học miễn phí cùng Fermat

time Wednesday, 03/07/2019

HỌC TOÁN, VĂN, ANH MIỄN PHÍ TẠI TRUNG TÂM FERMAT

Địa chỉ: Số 6A1, tiểu khu Ngọc Khánh, Đê La Thành, Hà Nội.

Có nên cho con học hè

Câu trả lời là NÊN, nếu bạn thấy thành tích học của con năm vừa rồi chưa tốt.

Câu trả lời cũng là NÊN, nếu bạn muốn thấy con có thành tích tốt hơn cả năm vừa rồi.

Đặc biệt với các bạn học sinh còn bị "HỔNG" kiến thức, kiến thức cơ bản còn chưa chắc

Fermat Education tổ chức chương trình "HỌC TOÁN, VĂN, ANH MIỄN PHÍ TẠI TRUNG TÂM FERMAT"

Có nhiều bậc phụ huynh sẽ lo ngại về chất lượng giáo viên của các chương trình miễn phí.

GẠT BỎ sự lo lắng ấy khi học MIỄN PHÍ tại Fermat.

Fermat xin giới thiệu giáo viên CHỦ CHỐT của khóa học miễn phí:

Môn Toán:
- Cô Đoàn Bích Xuân: Giáo viên trường TH Điện Biên, Hoàn Kiếm, giáo viên dạy giỏi cấp Quận

- Ths Vũ Thị Thúy Hà: Đã từng là giảng viên Toán tại ĐH FPT, tổ trưởng tổ Tự Nhiên - trường Song Ngữ Hà Nội Academy

- Ths Nguyễn Thị Thanh Hoa: Thạc sĩ ĐHSPHN, tốt nghiệp loại xuất sắc ĐHSPHN

- Cô Nguyễn Thị Ngọc: Tốt nghiệp loại Giỏi ĐHSPHN, kinh nghiệm 6 năm giảng dạy Toán.

Môn Văn:
- Ths Vũ Thị Bích: Thạc sĩ Ngữ Văn ĐHSPHN, giảng viên trường CĐ Công Thương Hà Nội

- Ths Nguyễn Kiều Oanh: Thạc sĩ Ngôn Ngữ Học ĐHSPHN, từng là giáo viên tại hệ thống Giáo Dục Học Mãi, giáo viên tại trường Quốc Tế Hàn Quốc Hà Nội.

- Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn: Giáo viên dạy giỏi trường THCS Thành Công

Môn Anh:
- Ths Phạm.T.T.Thanh - Thạc sĩ ĐH Victoria, giảng dạy tại trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN, giáo viên tỉnh giảng tại trường THPT Quốc tế Newton

- Ths Đặng Hồng Thụy - Thạc sĩ ĐH Victoria, từng dạy tại Vinschool, giáo viên tại trường THPT Quốc tế Newton

Hãy để Fermat Education đồng hành với con của bạn trong những tháng hè, cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc có phương pháp dạy và học hiệu quả, đã giúp hơn 1000 học sinh thi đỗ cấp 3 và đỗ vào các trường ĐH danh tiếng tại Hà Nội, 2000 học sinh đạt nhiều điểm 10 và thành tích cao trong các kỳ thi quan trọng.

Hotline: 0977.333.961 hoặc nhắn tin ngay bên dưới!

Lưu ý: Đối với môn Toán, Anh, buổi học đầu tiên, các con sẽ được kiểm tra trình độ, phân nhóm (Thời gian khoảng 75 phút), sẽ được chấm và chữa trả bài trực tiếp trên lớp và sẽ gửi nhận xét cho quý PH nắm được trình độ hiện tại của con.

Chúc quý phụ huynh và các em có một mùa hè bổ ích!

Link đăng kí online http://bit.ly/2XhrdVD