KẾ HOẠCH TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2019-2020

time Saturday, 20/10/2018
user Đăng bởi Nguyễn Quế

Ngày 9.10, Phó chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đã ký Quyết định số 5417/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020.
Theo đó, thời gian tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội vào ngày 2 - 3.6.2019, trong đó, ngày 2.6 học sinh thi môn ngữ văn (sáng) và toán (chiều); sáng 3.6, học sinh thi môn ngoại ngữ và môn thứ tư.
Theo kế hoạch này, phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập không chuyên tại Hà Nội năm học 2019 - 2020 chính thức chỉ còn thi tuyển thay vì thi tuyển kết hợp xét tuyển như lâu nay. Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội sẽ tổ chức một kỳ thi chung vào lớp 10 cho tất cả các trường THPT công lập với 4 bài thi độc lập gồm: toán, ngữ văn, ngoại ngữ và bài thi thứ tư, được công bố vào tháng 3.2019.
Bài thi thứ tư được chọn ngẫu nhiên thuộc một trong các môn: vật lý, hóa học, sinh học, lịch sử, giáo dục công dân, địa lý.
Trong đó, bài thi toán và ngữ văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút/môn; bài thi môn ngoại ngữ thi theo hình thức kết hợp trắc nghiệm và tự luận, thời gian làm bài 60 phút; bài thi môn thứ tư thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 60 phút. Đề thi gồm các câu hỏi theo yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng thuộc chương trình THCS hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chủ yếu nằm trong chương trình lớp 9.

FERMAT EDUCATION - KHƠI DẬY ĐAM MÊ

Nhằm tạo ra một môi trường giáo dục hàng đầu đưa Việt Nam sớm tiến kịp với các nước phát triển trên thế giới, Fermat Education mở ra những khóa học khơi dậy đam mê, đánh thức năng lực vô hạn tiềm ẩn trong các con.

- Với đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô có tiếng tại các trường chuyên trên địa bàn Hà Nội, có chuyên môn sâu, phương pháp truyền tải khoa học, giúp các em có thêm niềm yêu thích về các môn học.

- Với lộ trình học từ lớp 3 tới lớp 12, Fermat Education cam kết về chất lượng dạy của thầy cô cũng như chất lượng học của các con để tạo động lực cho các con vững tin trên con đường chinh phục tri thức

- Với bộ công cụ kiểm tra đánh giá kiến thức và năng lực do các chuyên gia của Fermat Education xây dựng. Bạn sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu và những kiến thức còn bị hổng hay chưa chắc chắn để có những lộ trình học tập phù hợp cho con.

TẶNG 100% chi phí cho việc KIỂM TRA NĂNG LỰC - HỌC THỬ

Các bậc phụ huynh có thể xem thêm thông tin một số giáo viên của Fermat Education tại:https://www.facebook.com/pg/FermatEducation/photos/?tab=album&album_id=438817916608176

--------------------------------------------------------------------
Fermat Education
Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0977.333.961 (Ms Thu)
Website: www.fermat.edu.vn 
Email: contact@fermat.edu.vn
Fanpage: www.fb.com/fermateducation.
Facebook: www.fb.com/tailieudayhoctoan

#học_thêm #bồi_dưỡng_văn_hóa #ngọckhánh#bađình #đốngđa #cầugiấy #hànội #họcmãi#học_kém_toán #địa_điểm_học_thêm#học_thêm_tốt_nhất

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: