Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại Ngữ năm 2019 ( Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội)

time Wednesday, 07/11/2018
user Đăng bởi Ngọc Tạ

Fermat Education gửi tới quý thầy cô, phụ huynh cùng các em học sinh kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại Ngữ năm 2019 ( Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội)

Phụ huynh cùng các con học sinh tham khảo

--------------------------------
TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA FERMAT

1. Trung tâm uy tín, trách nhiệm và cam kết đầu ra chuẩn.
2. Trung tâm có bề dày kinh nghiệm về luyện thi và tỉ lệ đỗ cao, luôn quan tâm tới từng HS, bám sát quá trình học tập của HS. Kịp thời thông tin cho PH tình hình học tập và tâm lí học tập của HS. 
3. Trung tâm có đầy đủ các môn thi: Toán - Văn - Anh, bán kính gần nhà tiện cho con việc theo học và không làm mất nhiều thời gian di chuyển của các con.

Chúng tôi thấu hiểu nỗi lòng của những người làm cha mẹ. Chính vì vậy, mọi chương trình và mục tiêu của chúng tôi là: NỖ LỰC GIÚP CON TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP. NỖ LỰC TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM TRÍ TUỆ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI HỌC.

Với đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô NỔI TIẾNG tại các trường chuyên trên địa bàn Hà Nội, có chuyên môn GIỎI, phương pháp truyền tải khoa học, Có phương pháp sư phạm TUYỆT VỜI thực sự luôn TRUYỀN CẢM HỨNG tốt nhất cho học sinh.

Với lộ trình học bài bản từ lớp 3 tới lớp 12 (Đầy đủ các môn học), Fermat Education cam kết về chất lượng dạy của thầy cô cũng như chất lượng học của các con để tạo động lực cho các con vững tin trên con đường chinh phục tri thức

MIỄN PHÍ KIỂM TRA NĂNG LỰC - HỌC THỬ 2B!

Đăng kí KIỂM TRA ĐẦU VÀO và HỌC THỬ tại đây:
http://bit.ly/2LkK3VF🎁

--------------------------------------
Fermat Education
Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0977.333.961 (Ms Thu)
Website: www.fermat.edu.vn 
Email: contact@fermat.edu.vn
Fanpage: www.fb.com/fermateducation.
Facebook: www.fb.com/tailieudayhoctoan

#học_thêm #bồi_dưỡng_văn_hóa #ngọckhánh #bađình #đốngđa #cầugiấy#hànội #họcmãi #học_kém_toán #địa_điểm_học_thêm#học_thêm_tốt_nhất
#trung_tâm_dạy_toán #trung_tâm_dạy_văn #trung_tâm_dạy_anh#fermat_education #thành_công_study

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: