Kết quả kỳ thi Thiết kế Poster Giáo dục toàn cầu UniCEP 2020

time Monday, 18/05/2020
user Đăng bởi Nguyễn Quế

Kính gửi Quý thầy cô, Quý phụ huynh, 
Thân gửi thí sinh,

Kỳ thi Thiết kế Poster Giáo dục toàn cầu UniCEP 2020 nhằm tạo cơ hội cho mỗi học sinh chia sẻ trí tưởng tượng và ước mơ của mình liên quan đến các chủ đề giáo dục. Bằng cách làm việc dựa trên trí tưởng tượng, học sinh có thể thể hiện ước mơ và ý tưởng của bản thân qua một poster.

Năm 2020, lần đầu tiên các thí sinh tại Việt Nam tham dự kỳ thi với 51 poster trong đó có 24 poster UniCEP Junior cho độ tuổi từ 8 đến 12 và 27 poster UniCEP cho độ tuổi từ 12 đến 18. Ban giám khảo quốc tế bày tỏ sự yêu thích với các tác phẩm của các thí sinh đến từ Việt Nam và các em đã đạt được thành tích cao ngoài sức mong đợi. Các em đã góp phần tạo ấn tượng tốt về Việt Nam đối với giám khảo và thí sinh nước bạn.

Ban tổ chức gửi tới quý thầy cô, quý phụ huynh và các em thí sinh danh sách đạt giải của Kỳ thi Thiết kế Poster Giáo dục toàn cầu UniCEP 2020. 

[Cập nhật] Ban tổ chức quốc tế thông báo danh sách giải của Việt Nam bổ sung thêm tác phẩm của thí sinh Lê Hà Chi và Nguyễn Trần Châu Anh đạt giải "HONORABLE" (Giải Khuyến Khích). Chúc mừng thành tích của các con!

Một lần nữa, Ban tổ chức chúc mừng tất cả các thí sinh đã nỗ lực hoàn thành bài thi, trân trọng cảm ơn quý nhà trường, quý thầy cô và quý phụ huynh đã ủng hộ, đồng hành cùng các con học sinh.

Kết quả bài thi của từng thí sinh được gửi qua email. Các thông tin cần liên hệ thêm, quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng gửi về địa chỉ: unicep@daihocthudo.edu.vn.

Ban Tổ chức kỳ thi Thiết kế Poster Giáo dục toàn cầu UniCEP 2020.

Trân trọng!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: