Kết quả thi học sinh giỏi thành phố các môn văn hóa và khoa học cấp THCS năm học 2018 - 2019

time Tuesday, 12/03/2019

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố kết quả thi học sinh giỏi thành phố các môn văn hóa và khoa học cấp THCS năm học 2018 - 2019.

Fermat Education xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể các em học sinh đã đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi thành phố vừa qua. Chúc các em sẽ được nhiều giải cao hơn nữa trong các kì thi tiếp theo.

Mời quý phụ huynh và các em học sinh xem kết quả trong link dưới đây

>>>Kết quả thi học sinh giỏi thành phố cấp THCS năm học 2018 - 2019<<<

Theo thông tin mới nhất từ Sở GD&ĐT, Kì thi vào 10 sắp tới sẽ thi 4 môn Toán, Văn, Anh và Sử.  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập môn Sử, Fermat Education khai giảng lớp Lịch Sử 9 ( Thứ 6 18h-20h)

Giáo viên đứng lớp: thầy Khuất Duy Dũng (GV THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, chuyên luyện thi chuyên)  và cô Nguyễn Thị Nhật (GV THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, chuyên luyện thi chuyên)