KẾT QUẢ XẾP GIẢI VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC KHOA HỌC QUỐC TẾ HKISO 2020

time Wednesday, 15/04/2020

Ngày 29/03/2020, Vòng Chung kết quốc gia kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2020 diễn ra với sự tham gia của hơn 800 thí sinh đến từ các trường tại Hà Nội và các tỉnh thành khác nhau.

Sau hơn 2 tuần làm việc tích cực của Ban tổ chức Việt Nam cùng Ban tổ chức quốc tế trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Co-vid, Ban tổ chức gửi tới các thầy cô, các bậc phụ huynh và các thí sinh kết quả xếp giải Vòng Chung kết quốc gia kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2020.

Lưu ý:
- Tổng điểm của mỗi thí sinh được tính như sau:
Tổng điểm = Số câu đúng x 2 + Số câu sai x (-1) + 20
- Điểm cụ thể của từng thí sinh Ban tổ chức gửi về qua email  nhà trường và email thí sinh đăng ký trong 2-3 ngày tới;
- Các thí sinh đạt giải sẽ có thời gian ôn tập và tham gia vòng thi phụ tập trung để chọn các thí sinh đại diện Việt Nam tham gia Vòng Chung kết quốc tế;
- Các thông tin liên quan, quý thầy cô, quý phụ huynh và thí sinh gửi về email hkiso@daihocthudo.edu.vn.

- [Cập nhật thông tin 16.04.2020] Các thí sinh đạt giải Vàng, Bạc, Đồng sẽ ôn tập và tham gia Vòng thi phụ tập trung. Thời gian thi Vòng tập trung sẽ được thông báo sau khi học sinh đi học trở lại.

Ban tổ chức Việt Nam kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2020.
Trân trọng!