KẾT QUẢ XẾP GIẢI VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC QUỐC TẾ HKICO 2020

time Monday, 13/07/2020

Kính gửi Quý thầy cô, Quý phụ huynh,

Thân gửi các em thí sinh,

Vòng Chung kết Quốc gia kỳ thi Tin học quốc tế HKICO 2020 diễn ra ngày 05/07/2020 tạo cơ hội cho các em thí sinh đánh giá năng lực của bản thân và có cơ hội thử sức mình với các bạn đồng trang lứa. Ban tổ chức đánh giá cao sự tham gia nghiêm túc, cố gắng hết sức trong bài thi của tất cả các thí sinh.

Ban tổ chức kỳ thi gửi tới quý thầy cô, quý phụ huynh và thí sinh kết quả xếp giải Vòng Chung kết quốc gia kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO 2020.

Quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh xem file mềm kết quả tại: https://bit.ly/KQHKICO

Lưu ý:

- Bài thi gồm 20 câu dưới dạng hình thức trắc nghiệm.

- Mỗi câu trả lời đúng được 2 điểm. Mỗi câu trả lời sai sẽ bị trừ 1 điểm. Các câu không trả lời không tính điểm.

- Kết quả chi tiết về điểm số cũng được gửi qua email từng thí sinh và nhà trường trong 2-5 ngày tới.

- Ban tổ chức tiếp nhận các thông tin hỗ trợ liên quan đến điểm thi Vòng Chung kết Quốc gia của thí sinh đến 24h ngày 18/07/2020 (thứ Sáu). Mọi vấn đề liên quan đến kết quả thi, phụ huynh và thí sinh gửi về địa chỉ email: hkico@daihocthudo.edu.vn .

Ban tổ chức Việt Nam kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO 2020.

Trân trọng!