KGL Contest - Trải nghiệm đầy thú vị của các em học sinh

time Monday, 23/03/2020
user Đăng bởi Nguyễn Quế

Sau khi vòng loại KGL Contest kết thúc, BTC đã nhận được rất nhiều chia sẻ, phản hồi từ thí sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh.

BTC KGL Contest rất cảm ơn những chia sẻ, đóng góp và sẽ làm hết sức mình để đem tới cho các em học sinh sân chơi bổ ích - chuyên nghiệp - nghiêm túc.

BTC xin phép được trích nguyên văn chia sẻ của quý PH:

"Tôi xin chào BTC chương trình KGL Contest cùng toàn thể quý thầy giáo. Tôi tên là Lê Thị Liên. phụ huynh của em Nguyễn Lê Bảo Chung, sinh năm 2013, quê ở Kỳ Anh - Hà Tĩnh. Hiện nay em đang học tại trường Hội Nhập Quốc Tế Ischool Hà Tĩnh. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới BTC chương trình Tiếng Anh KGL Olympic. Vừa qua, BTC đã tạo ra một sân chơi bổ ích và thú vị thật tuyệt vời cho các em học sinh trên toàn quốc cũng như con tôi, đã cho các em học sinh Việt Nam học hỏi thêm nhiều kiến thức về môn tiếng Anh, cũng như cho các em được co xát với môi trường xung quanh và các em đã được thử tài năng, học lực của riêng bản thân mình để các em có sự phấn đấu thi đua trong học tập tốt hơn. Hơn thế nữa đó là những cuộc thi mà BTC sẽ tạo cho các em học sinh Việt Nam có nhiều cơ hội để vươn xa hơn nữa và sẽ vươn ra thế giới. Chúc BTC cùng quý thầy cô giáo của chương trình KGL và các em học sinh yêu quý trên toàn quốc có nhiều cuộc thi tốt hơn nữa để chấp cánh cho các em học sinh trên toàn Việt Nam sẽ trở thành một công dân toàn cầu trên thế giới. Tôi rất hài lòng và biết ơn vô cùng"

Ngoài ra, các em học sinh cũng chia sẻ về sự phấn khởi vì lần đầu tiên được tham gia trải nghiệm kỳ thi Tiếng Anh mang tầm Quốc tế

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên kỳ thi vòng loại được tổ chức thi online trên máy tính dưới sự giám sát của BTC Việt Nam. Cô trò còn nhiều bỡ ngỡ với hình thức thi mới mẻ này nhưng tất cả các thí sinh đều nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc bài thi của mình và đã có nhiều kỉ niệm thú vị về KGL.

Cô giáo trường Tiểu học Trần Phú có chia sẻ: "Chị thấy kì thi KGL vòng loại QG  được tổ chức rất khoa học và nghiêm túc. Đây là sân chơi thú vị cho các con, từ sân chơi này các con có thể định lượng đc trình độ TA đang có của mình. Và trong quá trình chuẩn bị thi các con biết thêm rất nhiều điều thú vị trong các bài nghe, bài đọc ...."

🎁  Lời chia sẻ rất đỗi mộc mạc và chân thành từ các em học sinh, giáo viên và PH đã giúp BTC có thêm động lực để tiếp tục tổ chức các vòng thi tiếp theo một cách suôn sẻ nhất.

Rất mong các bậc phụ huynh, các thầy cô và các em học sinh sẽ 💥 đồng hành 💥 cùng BTC không chỉ với KGL Contest mà còn các kỳ thi Tiếng Anh mang tầm cỡ Quốc tế khác.

Quý PH, các em học sinh và các thầy cô có thể tham khảo thêm Kỳ thi Đánh vần tiếng Anh ESB 2020💕
📌 Link đăng ký: http://bit.ly/DangkyESB2020 (Hạn đăng kí:17h00 ngày 02/04/2020)

📌 Link đề mẫu: http://bit.ly/ESBSamplePapers

Trân trọng!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: