Luyện nghe nói đọc viết Tiếng Anh 7 Tập 1

Thương hiệu: Fermat Education   |   Tình trạng: Còn hàng
50.000₫
Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh cảm thấy “đau đầu” khi lựa chọn mua sách học tiếng Anh và các cuốn sách tham khảo khi hiện đang có quá nhiều sách tiếng Anh trên...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0984208495 để có được giá tốt nhất!

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh cảm thấy “đau đầu” khi lựa chọn mua sách học tiếng Anh và các cuốn sách tham khảo khi hiện đang có quá nhiều sách tiếng Anh trên thị trường. Vì vậy, bố mẹ cần chọn mua sách thực sự phù hợp với khả năng và chương trình học các em học sinh để các em có thể tiếp thu bài học một cách trọn vẹn nhất là một điều tương đối khó khăn.

Thêm nữa, chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Và nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đại của tất cả các em học sinh đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo dục, ban biên tập của công ty Cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – đã dành nhiều thời gian và tâm huyết biên soạn bộ sách “Luyện nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh” từ lớp 3 tới lớp 7, với hy vọng mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích, quan trọng và phù hợp với nhu cầu của các em học sinh.

Trong cuốn sách “Luyện nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh lớp 7 – tập 1”, Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình tiếng Anh lớp 7 mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi bài học của cuốn sách tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất trong việc học một ngoại ngữ.

Phần I: Listening and Speaking: Phần này nhằm luyện tập cho các bạn học sinh khả năng nghe-nói để các bạn  có thể phát âm và nói tiếng anh một cách chính xác. Các bài nghe được thực hiện với giọng tiếng Anh bản ngữ chuẩn, giúp các em tiếp cận với lối giao tiếp quốc tế nhưng vẫn đầy đủ các kiến thức trong chương trình học chuẩn. Đây là điều vượt trội so với những cuốn sách học khác dành cho các em trên thị trường

Phần II: Reading and Writing: Phần này nhằm luyện tập cho các bạn khả năng đọc-viết trôi chảy, để các bạn có thể đọc hiểu và luyện viết tiếng Anh một cách chính xác. Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ. Mỗi bài học không chỉ là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các em học sinh mà còn là chất kết dính các em với môn học này. Các em sẽ càng thêm yêu thích môn học này, từ đó kết quả học tập sẽ ngày càng tốt hơn.

Công ty Cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – chắc chắn rằng cuốn sách  “ Luyện nghe – nói – đọc – viết Tiếng Anh” này thực sự đem đến hiệu quả cho các bạn học sinh, đưa môn tiếng Anh trở thành một môn học vô cùng thú vị. Đặc biệt khi kết hợp với bộ sách ” Trọng tâm kiến thức tiếng Anh” sẽ giúp các em có một kiến thức tiếng Anh vô cùng hoàn hảo.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm có thương hiệu Fermat

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả nếu sách bị lỗi về hình thức

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0917 830 455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: