Một số lưu ý quan trọng dành cho thí sinh

time Thursday, 11/06/2020
user Đăng bởi Nguyễn Quế

1. Giấy tờ thí sinh cần mang khi đi thi

- Thí sinh phải mang theo Thẻ dự thi (có đầy đủ thông tin cá nhân chính xác và xác nhận của nhà trường) và xuất trình cho Giám thị phòng thi kiểm tra trước khi vào phòng thi.

- Các bước cần chuẩn bị để có Thẻ dự thi:

Bước 1: Thí sinh tải file “HKIMO – Thẻ dự thi Vòng Chung kết quốc gia” (Link online: https://bit.ly/theduthiHKIMO ) và in ra.

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông cá nhân Ban Tổ chức yêu cầu trên Thẻ dự thi sau đó ký và ghi rõ họ tên vào phần THÍ SINH KÝ TÊN.

Bước 3: Chụp ảnh thẻ 3x4 (nếu chưa có) và dán vào khung ảnh trên Thẻ dự thi.

Bước 4: Thí sinh xin xác nhận của nhà trường (ký và đóng dấu vào mục XÁC NHẬN CỦA NHÀ TRƯỜNG, đóng dấu giáp lai vào ảnh thẻ).

Ngoài ra, thí sinh có thể đem theo Thẻ học sinh của trường và Thẻ dự thi điền đầy đủ thông tin (không cần xác nhận và đóng dấu của nhà trường).

2. Các đồ dùng học tập thí sinh được phép mang vào phòng thi

- Thí sinh vào phòng thi chỉ được mang bút bi, bút mực, bút chì, thước kẻ, compa và tẩy.

- Thí sinh không được mang điện thoại, máy tính, máy tính bỏ túi, các thiết bị thu phát tín hiệu.

- Giấy nháp thi Hội đồng thi sẽ chuẩn bị cho thí sinh.

3. Các yêu cầu khác

- Thí sinh cần có mặt tại phòng thi trước giờ thi 45 phút.

- Thí sinh cần đọc kỹ Quy chế phòng thi trong ảnh đính kèm (Đối với thí sinh)” (file được đánh số 3) để nắm được đầy đủ các quy định của Ban Tổ chức và tránh được các vi phạm không đáng có.

- Ban Tổ chức cũng gửi kèm Hướng dẫn cách ghi các thông tin cá nhân trên Phiếu trả lời bài thi trong ảnh điền mẫu. Đối với các thí sinh nhỏ tuổi, quý phụ huynh cần in ra, hướng dẫn thí sinh cách điền các thông tin và cho thí sinh luyện tập lại nhiều lần.

- Các thông tin cá nhân trên Phiếu trả lời bài thi cần phải được điền đầy đủ và chính xác. Đối với các thí sinh không cung cấp thông tin cá nhân chính xác, Ban Tổ chức có quyền không chấp nhận bài thi của thí sinh.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: