NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH - ĐỌC SÁCH THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

time Monday, 14/01/2019

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH - ĐỌC SÁCH THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

Fermat Education rất vinh dự khi được tham gia chương trình "Ngày hội đọc sách - Đọc sách thắp sáng tương lai" THCS Xuân Đỉnh tổ chức. Đây là một hoạt động giáo dục vui và ý nghĩa dành cho học sinh nhà trường.

Fermat hi vọng sẽ đem đến cho các thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Xuân Đỉnh những cuốn sách tham khảo hay, ý nghĩa, phục vụ cho việc học tập và trang bị kiến thức cho các em học sinh khối 9 nói riêng để thi đỗ vào các trường cấp 3 mà các em mong muốn và toàn thể học sinh của trường.

Fermat Education xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám Hiệu trường, quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh của trường THCS Xuân Đỉnh đã tạo điều kiện giúp Fermat để ngày hội sách diễn ra thành công tốt đẹp

Fermat Education đã xuất bản xong bộ sách HƯỚNG DẪN ÔN TẬP THI VÀO 10 7 MÔN dành riêng cho học sinh khối 9

Chi tiết liên hệ: hotline 0984.208.495 (Mr Tuấn) hoặc 0917.830.455 (Ms Vân)

Fermat Education