NHỮNG BƯỚC CHÂN BỠ NGỠ NƠI NGÔI TRƯỜNG MỚI

time Saturday, 20/10/2018

Ngày 5/9 đã qua, các bạn học sinh vui mừng chào đón năm học mới - một năm học tràn đầy niềm hứng thú và sự nỗ lực học tập.

Hôm nay Fermat Education muốn kể cho quý độc giả nghe về cậu học trờ NGUYỄN GIA BẢO - cậu bé đầy nghị lực

NGUYỄN GIA BẢO

Cậu học trò chăm chỉ của trường THCS Gia Thụy.

Đã theo học lớp Toán 9A0 tại trung tâm Fermat Education

- Tham gia kì thi học sinh giỏi cấp thành phố và đã đạt được giải Ba môn Toán

- Đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 năm liền

- Điều đặc biệt là trong kì thi vào cấp 3 vừa qua, Gia Bảo đã đạt được điểm số Toán rất cao, gần như tuyệt đối 9.5

Hiện nay, bạn đã trở thành học sinh tại ngôi trường cấp 3 có tiếng THPT Chuyên ĐH Sư Phạm

Năm học đầu tiên tại ngôi trường THPT Chuyên ĐH Sư Phạm chắc hẳn Gia Bảo còn nhiều bỡ ngỡ, Fermat Education chúc Gia Bảo sẽ tiếp tục đam mê học tập, tìm tòi khám phá tri thức mới và giành được kết quả cao trong học tập.

Fermat cám ơn sự tin tưởng của Gia Bảo cũng như gia đình khi gửi gắm con mình và cho theo học ở trung tâm đặc biệt trong giai đoạn chuyển cấp quan trọng này. Cùng với sự nỗ lực không ngừng của bạn, sự chịu khó học tập ngày đêm, kèm sự chỉ dạy tận tình của thầy Dũng, thầy Thuận - giáo viên đứng lớp Toán 9 tại trung tâm đã giúp cho Gia Bảo có được kết quả như ngày hôm nay.

Fermat Education cảm thấy rất tự hào vì đã có những thành tích đáng khen ngợi trong kì thi 2017-2018 vừa qua. Niềm vui, sự thành công của học sinh cũng chính là động lực để Fermat có thể cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.

---------------------------------

Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bồi dưỡng văn hóa cho học sinh các cấp và phát hành sách tham khảo các môn. Trong 10 năm hoạt động Công ty luôn tự hào với thành tích hàng năm có các học sinh thi học sinh giỏi đạt giải cao, 100% học sinh đỗ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và 100% học sinh đủ điểm xét tuyển vào Đại học.

Học tại Fermat bạn sẽ được gì?

- Học sinh được xếp lớp theo trình độ;

- Được dạy phương pháp học Toán hiệu quả (miễn phí) nếu chưa có phương pháp học;

- Được phụ đạo thêm (miễn phí) nếu hổng kiến thức, học chậm;

- Hàng ngày được chấm bài, nhận xét đánh giá gửi về cho Phụ huynh;

- Hàng tháng được kiểm tra đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học tập.

Hiện nay trung tâm đang có ưu đãi LỚN dành cho các bạn học sinh đăng kí học tại trung tâm đó là: KIỂM TRA ĐẦU VÀO 🔍và HỌC THỬ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đăng kí KIỂM TRA ĐẦU VÀO và HỌC THỬ tại đây:

Gọi ngay tới số hotline: 0977.333.961 (Ms Thu) để được tư vấn trực tiếp về khóa học tại trung tâm.